Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Nguyên lý hoạt động của hệ thống điều hòa không chí Chiller

ToanA208

Thành viên cấp 1
Tham gia
30/12/19
Bài viết
57
Thích
0
Điểm
6
#1
Điều hòa không khí ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhưng dường như ít có gia đình chủ động lắp đặt mà luôn chờ tới đỉnh điểm của nắng nóng. Đây là thói quen không hề tốt mà còn thiệt hại chi phí ban đầu.

Dựa theo sự biến động về nhu cầu, giá cả và thời gian để sở hữu một bộ điều hòa không khí chúng tôi khuyên bạn nên mua điều hòa không khí trước khi đợt nắng nóng diễn ra. Thời điểm này mọi tiêu chí của bạn dường như được đáp ứng tốt nhất.Giá cả điều hòa ổn định

Lợi dụng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao cộng thêm thời tiết nắng nóng gay gắt nhiều siêu thị điện máy tăng giá điều hóa chóng mặt. Chưa kể nhiều hàng nhái hàng giả được bày bán tràn lan khắp thị trường. Nếu lựa chọn mua điều hòa trước thời điểm này bạn có thể tiết kiệm cho gia đình mình khoảng vài trăm đến 1 triệu đồng và hạn chế mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Một số tiêu chí mua điều hòa cho gia đình bạn không thể bỏ qua. Đó là thương hiệu, nhà sản xuất, dịch vụ lắp đặt và bảo hành. Tất cả những yếu tố cơ bản này cần phải đáp ứng để đảm bảo bạn mua được sản phẩm chất lượng.

Quá trình lắp đặt nhanh

Khoảng thời gian cao điểm gần như tất cả kỹ thuật lắp đặt điều hòa bao gồm cả siêu thị điện máy, hay đại lý điều hòa đều tất bật. Việc mua điều hòa và chờ đợi để được lắp là điều dễ hiểu. Bởi có quá nhiều người cũng có nhu cầu vào ngay lúc đó. Lựa chọn mua điều hòa đúng thời điểm sẽ giúp bạn được nhà bán hàng cung cấp dịch vụ chu đáo và tận tình nhất.

Cơ hội lựa chọn đúng sản phẩm

Cháy hàng là hiện tượng xảy ra thường xuyên nếu cung vượt cầu. Vào khoảng thời gian cao điểm một số loại điều hòa sẽ được thông báo là hết hàng. Đây quả thực là mối bận tâm của rất nhiều người. Có gia đình vì muốn đáp ứng nhu cầu ngay có thể miễn cưỡng mua sản phẩm có công suất cao hơn và thấp hơn đối với căn phòng. Hậu quả về sau là nhiệt không đủ hoặc công suất quá lớn gây tốn điện. Mua điều hòa trước mùa hè giúp bạn có cơ hội lựa chọn sản phẩm đúng và phù hợp.Thị trường điều hòa hiện nay đang rất phức tạp khi hàng lậu được bày bán hiên ngang. Bạn có thể lựa chọn mua điều hòa tại các siêu thị điện máy hoặc tại đại lý chính hãng. Điều hòa Quốc Tế Thăng Long phân phối sản phẩm chính hãng các thương hiệu điều hòa uy tín như Carrier, Hisense Hitachi, Trane,… bao gồm cả điều hòa gia đình và điều hòa công nghiệp có công suất lớn lến tới 100 BTU.

Liên hệ số điện thoại hotline: 0977760186.
 

Đối tác

Top