maydemtien

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/1/19
Bài viết
118
Thích
0
Điểm
16
#1
Hiện nay khi mà khoa học công nghệ ngày càng tiên tiến và hiện đại, càng nhiều máy móc được phát minh ra để phục vụ cuộc sông công việc hằng ngày, trong đó máy đếm tiền là một trong những phát minh quan trọng nhất công ngành công nghiệp tài chính tiền tệ, nó giúp giảm thời gian làm việc và tránh thất thoát tài chính, là thiết bị không thể thiếu trong các ngân hàng, công ty, doanh nghiệp.

Hiên nay có rất nhiều mẫu máy đếm tiền đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, với nhiều tính năng và chế độ khác nhau như: đếm tiền thông thường, đếm tiền lẫn loại, đếm và kiểm tra tiền giả…

Vậy nguyên lý vận hành của máy đếm tiền như thế nào? Dưới đấy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền

Khi thả tiền vào khay, tiền sẽ được cuốn vào máy bằng các bánh răng cao su và đệm cao su, tiền sẽ chạy qua một con mắt điện tử gọi là mắt đếm, mắt này sẽ thống kê số lượng tiền chạy qua và đưa lên bảng hiển thị, sau đó tiền sẽ chạy qua băng tải và tới nơi chứa tiền sau cùng.

Ngoài ra các máy đếm tiền hiện đại kiểm tra tiền giả còn sử dụng các mắt:

  • Kiểm kích: Đo độ dài và rộng của tờ tiền để phân biệt loại tiền, tiền thật giả
  • Mắt màu, mắt tím: Có tác dụng phân biệt tiền giả, tiên siêu giả bằng màu tiền và mệnh giá.
Nếu bạn muốn chọn cho mình một chiếc máy đếm tiền phù hợp mà giá cả lại phải chăng, hãy đến với công ty Hiệp Thành Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được cho mình một chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Vui lòng liên hệ theo Hotline: 02862 558 588 / 0976 717 484 hoặc theo website: https://maydemtiengiasi.vn. Hân hạnh được phục vụ.

Thông tin liên hệ hỗ trợ:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NGÂN HÀNG HIỆP THÀNH PHÁT
Đ/C: Số 1, Đường TTN 22, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Email: hiepthanh.kq@gmail.com
 

Đối tác

Top