Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội Nguyên tắc hoạt động của máy vặt lông gà vịt

Zozo Nguyen

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/12/19
Bài viết
421
Thích
0
Điểm
16
#1
Cấu tạo máy vặt lông gà vịt

Máy vặt lông gà vịt được phát triển bằng cách sử dụng các vật liệu sau bao gồm thiết bị: móc sắt, cưa, máy hàn và động cơ điện. Máy vặt lông gà vịt đứng kiểu bồn tắm, hiệu quả và kinh tế khả thi được tối ưu hóa và chế tạo với các vật liệu sẵn có và rẻ tiền (vật liệu kỹ thuật phù hợp có thể mang lại hiệu suất tối ưu trong dịch vụ). Vật liệu chế tạo máy đã được lựa chọn dựa trên sự sẵn có, tính phù hợp, cân nhắc về kinh tế, khả năng tồn tại trong dịch vụ, v.v.Phương pháp để chế tạo một chiếc máy vặt lông gà vịt

Trục được thiết kế trên cơ sở sức mạnh; và chịu tải trọng dọc trục ngoài kết hợp tải xoắn và uốn. Xem xét đã được đưa ra cho tải trọng trục (F) trong đó bao gồm các tấm đã được gắn vào trục và trọng lượng của gà được de-feathered. Hình 1 cho thấy sự phân bố tải trọng trên trục để tính toán đường kính của trục.

Việc tối ưu hóa cỗ máy đã tồn tại, là kẻ cắn bàn đầu vào kẻ nhét theo kiểu bồn tắm là có một sự trợ giúp cơ học dễ dàng giúp tăng cường chế biến thịt gia cầm khi giảm năng lượng và thời gian. Việc tối ưu hóa bao gồm giảm sự nhàm chán cho người vận hành, lãng phí thời gian, năng lượng và tăng tính gọn gàng của thân thịt, và cũng để giải phóng tay bạn vào công việc không giống như kẻ cút trên bàn. Kẻ cắn trên bàn rất nguy hiểm đối với kẻ bừa bãi kiểu ống, bởi vì trong kẻ nhổ đầu bàn, bạn phải giơ gà lên và dần dần thả con gà xuống các ngón tay quay và di chuyển nó quanh máy nhưng bằng tay bạn chỉ cần cho gà vào bồn và cho phép máy làm toàn bộ công việc.

Nguyên tắc hoạt động của máy vặt lông gà vịt

Thịt gà vịt sau khi bị luộc được cho vào máy vặt lông. Máy này bao gồm một mô-men xoắn truyền từ động cơ điện quay bằng dây curoa chuyền chuyển động tới trục được hỗ trợ bởi hai bộ phận chịu lực.
Trục truyền động được gắn với các núm cao su xoay tròn với một cái bồn hình trụ cố định bao gồm cả các núm cao su được đính lên đó.

Trong khi quay, các cao su bám vào lông gà, vịt, do đó làm rụng lông gia cầm trong khoảng thời gian khoảng 20 giây, thân thịt sau đó trở nên hầu như không trần truồng và sạch sẽ, và sẵn sàng cho việc chế biến. Có một khoảng trống bên trong bồn vặt lông hình trụ để các sợi lông gà bay xuống ra do trọng lực và lực li tâm. Kích thước của puly, ròng rọc giúp xác định tốc độ quay của bồn vặt lông gà vịt.

ĐIỆN MÁY MẠNH PHÁT

Địa chỉ: Số 5, ngách 99, ngõ 24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0972.876.741 | 0983.553.699

 

Đối tác

Top