Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Nhà cấp 4 đẹp

thietkevanan

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/8/20
Bài viết
18
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, H
Website
thietkevanan.com
#1
Để Quý bà con có nhiều lựa chọn hơn cho ngôi nhà của gia đình. Sau đây Vạn An Group chia sẻ chi tiết về những thiết kế nhà cấp 4 đẹp lung linh được rất nhiều gia chủ lựa chọn khi đến với Vạn An Group.
1/ Thiết kế nhà cấp 4 đẹp mà mọi gia chủ nhìn 1 lần đều thích mê
 • Bản thiết kế nhà mái thái đẹp cho gia chủ Ông bà Loan Tiến tại Hồng Kỳ, Bắc Giang. Là một trong số tuyệt tác kiến trúc ấn tượng mà Thiết kế Vạn An dành tặng đến gia chủ. Công trình được thiết kế có không gian sảnh thư giãn độc đáo, sang trọng.
nha-cap-4-dep-1.jpg
Công trình nhà cấp 4 mái thái đẹp lung linh của gia đình Ông bà Loan Tiến
 • Mái ấm nhà cấp 4 đẹp của gia chủ Ông bà Loan Tiến là một trong số thiết kế nhà đẹp có diện tích 82 m2. Công năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ là 1 phòng khách, phòng thờ và 2 phòng ngủ. Khu bếp ăn và vệ sinh gia chủ làm tách biệt với nhà chính. Chi phí xây dựng của ngôi nhà khoảng 624 triệu, phù hợp với nhu cầu nhà ở và kinh phí làm nhà của số đông Quý bà con.
nha-cap-4-dep-1.1.jpg
Công trình nhà cấp 4 mái thái đẹp lung linh của gia đình Ông bà Loan Tiến
2/ Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp ngẩn ngơ BT 973
 • Bản vẽ nhà cấp 4 đẹp mang tầm kiệt tác là biệt thự 1 tầng mái thái của gia chủ Ông bà Dung Phước tại huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên, cơ ngơi mà ai nhìn cũng thích mê:
nha-cap-4-dep-2.jpg
Thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái với không gian sống tuyệt vời
 • Bản thiết kế nhà cấp 4 gác lửng kiến trúc mái thái được thiết kế tinh tế và tỉ mỉ với không gian sống chất đến từng mi li mét. Sàn trệt gồm 1 phòng khách, 1 khu bếp ăn, 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh. Công năng sàn lửng gồm 1 khu vực thờ, 2 phòng ngủ, 1 không gian sinh hoạt chung và 1 nhà vệ sinh.
nha-cap-4-dep-2.1.jpg
Cơ ngơi biệt thự mái thái 1 tầng mà mọi gia chủ đều ao ước
3/ Thiết kế nhà cấp 4 đẹp ấn tượng BG 818
 • Mẫu nhà cấp 4 đẹp kiến trúc mái Thái hiện đại của gia chủ Anh chị Linh Thành tại Phú Thọ là một trong số mẫu nhà mái thái được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư tài hoa của Vạn An Group.
nha-cap-4-dep-3.jpg
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái của gia đình Anh chị Linh Thành tại Phú Thọ
 • Công trình có diện tích sàn là 90 m2, chi phí làm nhà là 606 triệu. Công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 mái thái là 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh. Đây cũng là mẫu nhà cấp 4 hiện đại rất phù hợp cho gia đình có khoảng 3 – 4 người.
nha-cap-4-dep-3.1.jpg
Phối cảnh ban đêm
4/ Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp sang trọng BG 773
 • Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp lung linh được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư tài hoa của Vạn An Group cho gia đình Ông bà Minh Trình Hàm Yên, Tuyên Quang. Đây được xem là chuẩn mực mới về thiết kế nhà cấp 4 mái thái của thế kỷ 21.
nha-cap-4-dep-4.jpg
Là một trong số mẫu nhà đẹp mái thái được nhiều gia đình yêu thích
 • Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp là minh chứng rõ nét, khẳng định quan điểm vững chắc là với Thiết kế Vạn An Group không hề có sự phân biệt đâu là lộng lẫy đẳng cấp, đâu là thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ mà mọi sự đều tựu chung ở điểm tận tâm kiến tạo của đội ngũ Vạn An Group.
nha-cap-4-dep-4.1.jpg
Vẻ đẹp lung linh của ngôi nhà làm ấm lòng Quý bà con
5/ Thiết kế nhà cấp 4 đẹp lung linh lôi cuốn mọi ánh nhìn
 • Gia chủ Ông bà Mận Trung tại xã Lê Lợi, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương được Vạn An Group thiết kế nhà cấp 4 đẹp kiến trúc mái thái. Sau khi thống nhất, mái ấm của gia đình Ông bà mẫu nhà cấp 4 đẹp có diện tích sàn 91 m2 với công năng gồm 01 phòng khách, 01 khu bếp ăn, 02 phòng ngủ và 01 nhà tắm vệ sinh.
 • Mong muốn của gia chủ là làm nhà trong khoảng 600 triệu trở lại. Xây dựng nhà đẹp cấp 4 đẹp mái thái 2 phòng ngủ theo gia chủ thực tế thi công hết khoảng 571 triệu.
nha-cap-4-dep-5.jpg
Thiết kế nhà mái thái đẹp ấn tượng cho gia đình Ông bà Mận Trung
 • Công trình là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp được thiết kế theo phong cách kiến trúc mái thái, hiện đại. Các chi tiết đều được đơn giản hóa nhưng vẫn đủ sắc nét để tạo nên một tác phẩm thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái thái làm ấm lòng gia chủ.
 • Công trình cũng là mẫu nhà cấp 4 đẹp cho rất nhiều Quý bà con, anh chị em khu vực nông thôn tham khảo.
nha-cap-4-dep-5.1.jpg
Những mẫu nhà nhà cấp 4 đẹp mái thái vẫn là lựa chọn tối ưu cho Quý bà con
Để xem nhiều công trình nhà cấp 4 đẹp hơn nữa các bạn vui lòng truy cập:
 

Đối tác

Top