Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Bán Nhà cung cấp hộp giấy đựng đồ ăn giá sỉ tại Hồ Chí Minh

ToLyRVC

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/12/19
Bài viết
313
Thích
0
Điểm
16
#1
Chưa bao giờ hoạt động bảo vệ môi trường lan tỏa rất rộng trong thời gian gần đây. Chỉ trong khoảng một thời gian ngắn, việc sử dụng hộp giấy đựng đồ ăn đã trở thành xu hướng tiêu dùng xanh của giới trẻ và nhiều đối tượng khác nữa. Vậy hãy RVC tìm hiểu thử xem, sản phẩm này lại có những điểm gì đặc biệt nổi trội mà lại được tin tưởng sử dụng như vậy?

Hộp giấy đựng đồ ăn an toàn với sức khỏe người dùng: Nguồn nguyên liệu là giấy thực phẩm, bên trong có lớp màng chống thấm, hạn chế tình trạng rò rỉ thức ăn khi sử dụng. Giấy có nguồn gốc rõ ràng, không mùi, không hóa chất độc hại, đảm bảo giữ hương vị thức ăn tốt nhất khi tới tay thực khách.

Hộp giấy mang đi dùng 1 lần: Là sản phẩm tiện dụng dễ dàng đóng gói và di chuyển. Sau khi sử dụng bỏ ngay vào thùng rác. Đồ dùng 1 lần an toàn đảm bảo vệ sinh, hạn chế các khâu dọn rửa sau khi sử dụng.

Hộp giấy đồ ăn thân thiện với môi trường. Với nguồn gốc nguyên liệu tự nhiên từ bột gỗ nên khả năng phân hủy nhanh chóng, không để lại tác động gây hại đến môi trường xung quanh. Hạn chế chi phí xử lý rác thải và nếu vô tình chúng bị vứt bừa bãi thì cũng không ảnh hưởng nhiễu đến môi trường.

In hộp giấy đựng thức ăn là phương pháp quảng bá thương hiệu. Chất liệu là giấy có khả năng bắt mực tốt và tạo độ sắc nét. Sử dụng tô giấy in là cách để nâng cao hình ảnh thương hiệu, thu hút ánh nhìn từ khách hàng từ đó tạo điểm nhấn.

Hòa chung với xu hướng sóng xanh và đồng hành cùng quý khách hàng, RVC tự hào mang đến những sản phẩm hộp giấy chất lượng đa dạng mẫu mã, an toàn, đáp úng sản xuất số lượng lớn và thực hiện đúng tiến độ bàn giao.

Liên hệ mua hộp giấy giá rẻ:
Công ty TNHH RVC
Hotline: 0975 663 984
Zalo: 0919 192 294
ĐC: số 40, đường số 8, khu dân cư Hồng Long, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM
 

Đối tác

Top