Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Nhà phân phối Posital Việt Nam

TRẦN VÂN

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/7/20
Bài viết
205
Thích
0
Điểm
16
#1
Tập đoàn Posital FRABA là một doanh nghiệp dẫn đầu thị trường sử dụng quy trình thiết kế và sản xuất sản phẩm tiên tiến để đảm bảo rằng khách hàng của mình được hưởng những lợi ích từ sự dẫn đầu về công nghệ, sự lựa chọn, chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh.

Thiết kế và thị trường cảm biến cho hệ thống kiểm soát chuyển động và đảm bảo an toàn. Các sản phẩm bao bộ mã hóa quay POSITAL, máy đo độ nghiêng POSITAL, Bộ mã hóa POSITAL KITcảm biến vị trí tuyến tính POSITAL. Các sản phẩm này được sử dụng trong một loạt các cơ sở, từ sản xuất đến khai thác, nông nghiệp đến năng lượng

Nhà phân phối Posital Việt Nam chuyển giao công nghệ từ các ngành công nghiệp có khối lượng lớn và điều chỉnh chúng cho các ứng dụng tự động hóa công nghiệp.

Bộ mã hóa POSITAL KIT cung cấp cho bạn các giải pháp thông minh, không cần bảo trì và tiết kiệm chi phí cho các nhiệm vụ khó khăn nhất trong phản hồi chuyển động thời gian thực.

Sự kết hợp của các công nghệ cảm biến tạo ra một thiết kế trục rỗng chưa từng có với chức năng quay đa vòng không bị gián đoạn, không dùng pin, được cung cấp bởi xung Wiegand với mọi vòng quay.

Khái niệm không có bánh răng, nhỏ gọn và được tối ưu hóa về mặt kinh tế là lý tưởng để tích hợp vào servo, động cơ bước và cánh tay robot của các cấu hình cơ khí khác nhau.

Phần mềm xử lý tín hiệu nâng cao cho phép đo vị trí quay có độ phân giải cao.

Khám phá bộ ba bộ mã hóa kit và các tính năng độc đáo của chúng.

FRABA phát triển, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm công nghệ cao cho các ứng dụng tự động hóa trong công nghiệp. Nhà phân phối Posital Việt Nam luôn cống hiến cho sự xuất sắc và tin rằng hành động theo các tiêu chuẩn đạo đức cao là cách để đạt được điều đó.

Về lâu dài, chỉ những mối quan hệ cân bằng mới có thể thành công. Vì vậy, chúng tôi luôn tìm cách chia sẻ đồng đều, vật chất cũng như phản hồi. Với các đối tác kinh doanh của mình, chúng tôi giải quyết theo cách mà chúng tôi không lợi dụng trong các tình huống mà họ phụ thuộc vào chúng tôi và mong đợi điều tương tự từ các đối tác của chúng tôi.

Bộ mã hóa Singleturn đang cung cấp dải đo 360 độ (một lượt). Khi trục của bộ mã hóa được quay hơn 360 độ, đặc tính đầu ra trong các lượt tiếp theo sẽ bằng với lượt đầu tiên

Bộ mã hóa Multiturn cung cấp phạm vi đo hơn 360 độ bằng cách đo thêm số vòng quay. Tín hiệu đầu ra dựa trên số vòng quay cũng như vào vị trí trục trong vòng một vòng quay.

hệ thống cảm biến dựa trên Hall-Effect là giai đoạn đơn lẻ của các bộ mã hóa tuyệt đối. Tuy nhiên, nó không cho phép bộ mã hóa đếm số vòng quay nếu nguồn điện bên ngoài bị ngắt kết nối. POSITAL giải quyết vấn đề này bằng hệ thống thu năng lượng dựa trên WiegandEffect mà không cần pin hoặc bánh răng. Sử dụng pin mang lại nhiều bất lợi, vì chúng có tuổi thọ hạn chế, trọng lượng đáng kể và chứa các chất độc hại. Các đơn vị bánh răng có điểm yếu là lớn, phức tạp, đắt tiền và dễ bị sốc và rung. Bất kể tốc độ quay, ngay cả ở tốc độ gần, hệ thống thu năng lượng tạo ra các xung điện áp mạnh, ngắn cung cấp đủ năng lượng cho các thiết bị điện tử đếm trong bộ mã hóa tuyệt đối. Do đó, bộ đếm cách mạng độc lập với bất kỳ nguồn điện bên ngoài nào.

Nhà phân phối Posital Việt Nam, bộ mã hóa quay POSITAL, máy đo độ nghiêng POSITAL, Bộ mã hóa POSITAL KITcảm biến vị trí tuyến tính POSITAL có thể cung cấp một giải pháp nhỏ gọn và kinh tế cho các ngành công nghiệp chế tạo máy và động cơ elctrical. Không nhạy cảm với các điều kiện làm việc khắc nghiệt và bộ đếm vòng quay không tốn pin làm cho chúng trở nên lý tưởng cho nhiều ứng dụng và sử dụng từ rô bốt công nghiệp đến động cơ bước và động cơ servo.

Hoàng thiên phát tự hào là Nhà phân phối Posital Việt Nam. Với phương châm đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng bộ mã hóa quay POSITAL, máy đo độ nghiêng POSITAL, Bộ mã hóa POSITAL KITcảm biến vị trí tuyến tính POSITAL sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kĩ thuật và hỗ trợ giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ: 237 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale : 0938.824.977 ( Ms.Vân)

Email: Sales6@hoangthienphat.com

Skype : Van.htp

WebSite: http://dailythietbivietnam.com/
 

Đối tác

Top