Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Nhà thầu sơn nền nhà xưởng epoxy Fico Tp.HCM

huongnguyen.copier

Thành viên cấp 1
Tham gia
25/5/22
Bài viết
342
Thích
0
Điểm
16
Website
linhkienmayphotocopy.com
#1
son nen nha xuong Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác hoặc nhà thầu sơn nền nhà xưởng epoxy thì Fico sẽ là Cung cấp và thi công uy tín đầu tiên tại Tp.HCM và tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Củ Chi, Tây Ninh, Tiền Giang, Long An, Bến Tre,Nha Trang, Vũng Tàu.... UY TÍN SỐ #1 thi cong son epoxy

HOTLINE: 0907 062 138 Bọc phủ composite frp* SAU ĐÂY LÀ CÁC BƯỚC QUI TRÌNH THI CÔNG SƠN EPOXY NỀN NHÀ XƯỞNG CỦA FICO:

Bước 1: Tạo nhám sàn bê tông.

- Toàn bộ bề mặt sàn nhà xưởng yêu cầu phải được tạo nhám bằng máy mài sàn công nghiệp. Việc tao nhám sẽ giúp lớp sơn lót epoxy liên kết và bám dính tốt với sàn bê tông và lớp sơn phủ . Đồng thời công đoạn này giúp loại bỏ các dị vật tồn tại trênsànbê tông.

Bước 2: Xử lý bề mặt

- Sàn nhà xưởng luôn có những vị trí lồi lõm, khuyết tật hay không bằng phẳng. Trước khi tiến hành sơn epoxy cho sàn nhà xưởng yêu cầu cần xử lý và loại bỏ hết tất cả cáckhuyết tật trên bề mặt bằng vữa trám trét 2 thành phần chuyên dành cho sàn bê tông.

Bước 3: Sơn 01 lót sơn epoxy lên bề mặt bê tông đã xử lý

- Sơn lót epoxy hai thành phần cho khả năng che lấp khuyết tật bề mặt đồng thời thẩm thấu sâu xuống nền bê tông giúp tăng cứng bề mặt và tạo liên kết trung gian, tăng độ bám dính của lớp sơn phủ với sàn bê tông. Phải kiểm tra kỹ bụi bẩn trước khi sơn lót epoxy. Những vị trí mà sàn bê tông yếu thường hút khô lớp lót này nên phải tiến hành lăn thêm 01 lớp lót nữa để đảm bảo độ bám dính giữa lớp sơn epoxy và bề măt bê tông.

Bước 4: Thi công lớp công ty sơn epoxy trung gian.

- Lớp sơn epoxy trung gian giúp tăng cứng, che lấp bề mặt và khuyết tật. Khi thi công cần trộn đều và đúng tỉ lệ hai thành phần của sơn, dùng roller lăn trải đều sơn lên bề mặt nền bê tông với định lượng theo nhà sản xuất đưa ra.

Bước 5:

- Sau khi thi công xong lớp sơn epoxy trung gian thì phải dùng máy đánh nhám để loại bỏ các hạt cát li ti trên sàn rồi mới tiến hành lớp sơn epoxy phủ cuối cùng .

Bước 6: Thi công lớp sơn phủ epoxy thứ hai.

- Đây là lớp sơn hoàn thiện bề mặt nó quyết định lớn đến tính thẩm mỹ và chất lượng công trình, khi thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng với lớp thứ hai cần lăn roller đều tay tỉ mỉ, cẩn thận và theo định mức mà nhà sản xuất đưa ra.

Bước 7: Kiểm tra và nghiệm thu công trình.

- Lớp sơn khô bề mặt sau 24h, khô hoàn toàn sau 7 ngày. Khi lớp sơn khô bề mặt thì người và vật nhẹ có thể di chuyển trên bề mặt sàn sau thi công. Tiến hành kiểm tra bề mặt và nghiệm thu và bàn giao công trình.
 

Đối tác

Top