Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Nhận đăng tin rao vặt bằng tay tại nhà.

Trần Thị Mỹ Hưng

Thành viên cấp 1
Tham gia
19/3/19
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
1
#1
Đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp bằng tay, giúp đưa thông tin quảng cáo, sản phẩm của khách hàng xuất hiện trên các website thương mại điện tử, rao vặt hàng đầu Việt Nam. Đăng tin uy tín up tin và báo cáo tin đúng chuyên mục, hình ảnh bắt măt phù hợp. Đã làm việc với nhiều khách hàng cá nhân cũng như các công ty lớn.

Đăng tin trên nhiều website mua bán tại Việt Nam bao gồm các website có nhiều người truy cập như: vatgia, raovatmienphi, raovat.net, raovat.com, raovat123, rongbay, 5vn, raovat3mien , samuat ,chutin ,v- raovat,muare...

Tiết kiệm thời gian và chi phí thuê mướn nhân lực mà lại phải đào tạo. Người đăng tin thiếu kinh nghiệm

Đăng tin rao vặt để mọi người biết đến sản phẩm / dịch vụ của bạn. Tăng doanh số bán hàng trong thời gian ngắn đặc biệt là các của hàng nhỏ không có nhiều chi phí để thuê người về làm.

Cấu trúc tin đẹp đầy đủ hình ảnh bắt mắt.

Giá :
*Gói 1: Đăng 1tin lên 30 website + Up mới 1 lần/ngày: 450.000/tháng.

*Gói 2: Textlink từ khóa cho sản phẩm( áp dụng cho các khách hàng đã có website) để nhiều người biết đến sản phẩm và cả website của bạn, đăng 1tin lên 30 website + Up mới 1 lần/ngày: 500.000/tháng

* Đặc biệt có nhận đăng tin mỗi ngày 1 nội dung khác nhau lên các Website(không up) : 2.000đ/tinQuy trình đăng tin:
Bước 1: Bạn soạn nội dung tin
Bước 2: Gửi nội dung cho chúng tôi
Bước 3: Đăng tin và gửi báo cáo vào email của bạn. Báo cáo là 1 file chứa các đường link đến tin quảng cáo của bạn trên các trang web.
Bước 4: Thanh toán.(Sau khi bạn gửi email thông tin cần đăng của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đăng thử nội dung đó lên 1 site cho bạn xem thử nếu bạn thấy vừa ý thì chuyển tiền vào tài khoản chúng tồi để chúng tôi đăng hết phấn còn lại).

Khi đăng tin rao vặt, chúng tôi chọn thời gian lưu tin tối đa mà những trang web đó cho phép. Hầu hết các trang web đều cho lưu tin hơn 30 ngày hoặc hơn.

* Cam kết 100% đăng tin bằng tay, không sử dụng phần mềm nên các bạn có thể yên tâm, không sợ các amind của diễn đàn xóa bài viết, bài viết của bạn sẽ tồn tại hết tối đa ngày đăng cho phép


Xin vui lòng liên hệ
Gmail
: myhung1509@gmail.com.
SĐT/Zalo: 0974.363.577
 

Đối tác

Top