Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Nhận gia công xà phòng thảo mộc thiên nhiên tại TPHCM

sinoecolife

Thành viên cấp 1
Tham gia
30/5/19
Bài viết
27
Thích
0
Điểm
1
#1
CÔNG TY TNHH ECOLIFE là nhà sản xuất và gia công xà phòng uy tín tại Việt Nam theo công nghệ Korea tiên tiến. Chúng tôi chuyên gia công các mặt hàng xà phòng như: xà phòng thiên nhiên, xà phòng handmade, xà phòng hữu cơ, xà phòng chống mụn, xà phòng khử mùi, xà phòng sáng da...
ĐT: 0962.998.995 để được tư vấn & đặt hàng : 500 – 1000 – 5000 – 10.000 – 20.000.
1.jpg
Kĩ thuật gia công xà phòng của công ty Ecolife có thể đáp ứng gia công cả xà phòng theo thiết kế đổ khuôn ( phương pháp MP) và xà phòng theo thiết kế CP. ECOLIFE tự chủ về nguồn phôi xà phòng, chúng tôi có nguồn nguyên liệu được nhập từ KOREA chất lượng ổn định nhất thị trường.
Joriwon là bệnh viện Hàn Quốc với chất lượng dịch vụ được xếp vào hạng Top trong số các bệnh viện hiện nay. Đối tượng mà bệnh viện hướng đến là mẹ bầu và trẻ nhỏ. Nên khi ý tưởng sẽ làm xà phòng hỗ trợ chăm sóc da cho mẹ và bé được thông qua, bệnh viện đã cất công tìm kiếm các tên tuổi cung ứng nguyên liệu làm xà phòng và mỹ phẩm.
3.jpg


Đặt gia công tại CÔNG TY TNHH ECOLIFE là bạn đã tìm đúng nơi bạn có thể tin tưởng vì lịch sử hình thành & phát triển công ty, vì uy tín & trách nhiệm sản xuất.
GIA CÔNG XÀ PHÒNG TIÊU CHUẨN & CHẤT LƯỢNG
CÔNG TY TNHH ECOLIFE
298 Gò Ô Môi, P Phú Thuận, Q7, TP HCM
 

Đính kèm

 • File size
  157.3 KB
  Download
  0
 • File size
  94.9 KB
  Download
  0

Đối tác

Top