Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Nhẫn kim cương cho cô dâu thanh lịch độc lập

giangsta1412

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/3/19
Bài viết
90
Thích
0
Điểm
6
#1
Nhẫn kim cương cho cô dâu thanh lịch

Viên kim cương hình bầu dục có nhiều mặt cắt lấp lánh không kém kim cương cắt tròn nhưng mang lại cảm giác thanh lịch, vương giả hơn là cổ điển, truyền thống. Đây là gợi ý tuyệt vời cho cô dâu thích vẻ sang trọng, quý phái.

Nhẫn kim cương cho cô dâu độc lập

Những viên kim cương hình giọt nước không thường được dùng làm nhẫn đính hôn bởi người ta cho rằng hình giọt nước gợi nhớ đến nước mắt, là những điều không may mắn cho lễ cưới. Tuy nhiên, cô nàng độc lập, có chính kiến chỉ quan tâm điều mình thích mà thôi. Nếu nàng thấy yêu những giọt nước trong veo lấp lánh thì cứ chọn điều mình thích thôi.

Nhiều hơn: http://www.hungphatusa.vn/c-nhan-kim-cuong

Nhẫn kim cương cho cô dâu tín đồ “lấp lánh”

Viên đá to được cắt khéo léo, nhiều mặt cắt tinh tế giúp kim cương phản xạ được nhiều ánh sáng nhất. Kiểu nhẫn này phù hợp với cô gái hướng ngoại, ý chí mạnh mẽ.

Nhẫn kim cương cho cô dâu người thích nổi bật

Đối với cô nàng yêu thích sự nổi bật, muốn là tâm điểm sự chú ý thì không gì tuyệt hơn chiếc nhẫn kim cương hình trái tim ngọt ngào. Trái tim là biểu tượng lâu đời của tình yêu, các cô gái chắc chắn sẽ vô cùng hạnh phúc và hãnh diện khi đeo nhẫn – tín vật tình yêu của hai người.

Nhẫn kim cương cho cô dâu truyền thống

Nhẫn đính hôn không chỉ là chọn một món trang sức thuần túy, viên kim cương trên chiếc nhẫn sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị về chính bạn đấy. Thiết kế nhẫn kim cương round-cut (kim cương cắt tròn) là kiểu nhẫn đính hôn truyền thống phổ biến nhất trong các cửa hàng trang sức. Viên kim cương tròn với 58 mặt cắt lấp lánh, không quá nổi bật lại không bao giờ lỗi thời – lựa chọn hoàn hảo của các cô gái yêu phong cách cổ điển.

Nhẫn kim cương cho cô dâu người ưa mạo hiểm

Kiểu nhẫn kim cương cắt vuông táo bạo giúp viên đá quý trông “thực” hơn vì ít đường cắt nhưng thể hiện rõ tính cách thích chinh phục và mạnh mẽ của người đeo.

Nhẫn kim cương cho cô dâu truyền thống vừa truyền thống vừa hiện đại

Một viên kim cương vuông được cắt góc nhọn với tên gọi princess-cut (kiểu cắt “công chúa”). Góc nhọn hiện đại kết hợp hài hòa với mặt kim cương vuông cổ điển cho thấy bạn là con người truyền thống nhưng sẵn sàng tiếp nhận những thay đổi hiện đại mới mẻ.

Nhẫn kim cương cho cô dâu lãng mạn và dịu dàng

Thiết kế này có tên gọi là cushion-cut, cách cắt bo tròn giúp viên đá quý không sắc sảo như princess-cut lại không quá truyền thống như đá hình tròn. Chiếc nhẫn kiểu này vô cùng tinh tế, nữ tính và thích hợp cho các cô nàng ngọt ngào, lãng mạn nhất.


Hãy chọn một kiểu nhẫn kim cương bên dưới cho mình nào:

Tham khảo tại:
http://www.hungphatusa.vn/

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 28
 

Đối tác

Top