Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc nhận làm Biển quảng cáo hộp đèn mica hút nổi

doanmai25

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/2/20
Bài viết
1,773
Thích
2
Điểm
38
#1
làm biển hộp đèn - Công ty Quảng cáo bí ẩn việt với dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ nhận thiết kế lắp đặt tất cả các loại biển quảng cáo, với đội ngũ nhận viên kỹ thuật giỏi, máy móc thiết bị được đầu tư lớn chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm quảng cáo tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất!
Biển quảng cáo hộp đèn càng ngày càng phát triển với rất nhiều mẫu mã mới đẹp, ấn tượng hơn, tính tế hơn, sang trọng và đẳng cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng công ty BK Việt Nam không ngừng cải tiến mẫu mã và cách thức sản xuất biển quảng cáo hộp đèn để nâng cao chất lượng, tính thẩm mỹ với giá thành rẻ và cạnh tranh nhất thi trường Hà Nội. Những tấm biển hộp đèn mica, biển quảng cáo hộp đèn led, biển hộp đèn hiflex ... của chúng tôi đa dạng và phù hợp với thị hiếu và chi phí bỏ ra của khách hàng.

Biển hộp đèn quảng cáo không còn xa la với bất kỳ ai nữa, hầu như tất cả những con đường, con phố đến ngõ hẻm đều có sự xuất hiện của những tấm biển quảng cáo hộp đèn với nhiều chủng loại, kích thước và hình thù khác nhau rất đa dạng. Bên cạnh những loại hình biển quảng cáo alu gắn chữ nổi thì việc sử dụng biển hộp đèn thích hợp làm biển hộp đèn với nhiều loại hình kinh doanh nhất, nhiều địa điểm nhất. Biển quảng cáo hộp đèn của rất thích hợp dùng để nhấn mạnh dịch vụ chính mà doanh nghiệp muốn kinh doanh

Biển quảng cáo hộp đèn mica hút nổi

Vậy biển quảng cáo hộp đèn gồm những loại nào? Đặc điểm kỹ thuật ra sao?
Công ty Quảng cáo bí ẩn việt xin được tóm tắt và phân loại sơ bộ về các loại biển hộp đèn quảng cáo, các vật liệu chính được sử dụng và đặc điểm của từng loại:

Biển hộp đèn mica
Là biển quảng cáo được tạo ra từ vật liệu mica và được gia công theo các hình dạng theo thiết kế, kết hợp với khung nhôm định hình hoặc sử dụng các phương pháp tạo chân phổ thông để tạo thành dạng hình hộp chứa các phần tử LED chiếu sáng phía trong (chân thường cao 4 – 12 cm tuỳ thuộc vào kích thước và yêu cầu chiếu sáng để không làm lộ bóng led cũng như làm cho ánh sáng phân bổ đều hơn).

Biển hộp đèn mica này được sử dụng phổ biến bởi những yêu điểm sau đây:

  • Biển được thiết kế hiện đại, tinh tế, có độ thẩm mỹ cao tạo ra sự sang trọng và đẳng cấp
  • Giá thành không quá cao, phù hợp với đại đa số các loại hình kinh doanh.
  • Nội dung của biển rất đa đạng có thể là thông tin văn bản – dạng chữ viết hoặc hình ảnh quảng cáo.
  • Kích thước biển thường bị giới hạn trong khổ 1220x2440 mm (khổ vật liệu mica)

Biển quảng cáo hộp đèn là một sản phẩm với nhiều kiểu dáng phong phú, cũng như chất liệu sử dụng cũng đa dạng chủ yếu nhằm việc Quảng cáo vào ban đêm. Biển hộp đèn là biển sử dụng đèn phía trong. Rất hiệu quả khi đêm xuống. Mặt biển thường dùng bằng Mica hoặc Mặt bạt Hiflex in phun kỹ thuật số. Biển được Bo viền khung biển bằng khung nhôm định hình hoặc lót Tole.Ưu điểm của Biển quảng cáo hộp đèn
Bảng giá bảng biển hộp đèn hiflex Giá rẻ,thi công nhanh, đẹp


– Sản phẩm được sử dụng nhằm mục đích Quảng cáo buổi tối rất tốt.
– Sản phẩm nhiều màu sắc đa dạng, dễ sử dụng.
Quý khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo vui lòng liên hệ với chúng tôi làm biển hộp đèn để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế làm biển quảng cáo hộp đèn tốt nhất giúp doanh nghiệp có được những chiến lược quảng cáo hiệu quả hơn, thành công hơn.
 

Đối tác

Top