Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Nhận làm các loại biển quảng cáo hút nổi, biển vẫy , biển hộp đèn lấy nhanh trong ngày

MICAQUANGCAOLIVINA

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/19
Bài viết
902
Thích
0
Điểm
16
#1
Nhận làm các loại biển quảng cáo hút nổi, biển vẫy , biển hộp đèn lấy nhanh trong ngày

Sự đa dạng của ngành quảng cáo hiện nay đòi hỏi các đơn vị làm các loại biển quảng cáo phải có nhiều kinh nghiệm và máy móc công nghệ hiện đại. Để sản xuất ra các loại biển quảng cáo phù hợp với tiêu trí người tiêu dùng đưa ra, các sản phẩm chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng đó là biển quảng cáo hút nổi, biển vẫy , biển hộp đèn lấy nhanh trong ngày

Biển hút nổi, biển vẫy , biển hộp đèn
trong mấy năm trở lại đây được rất nhiều quý khách hàng, người tiêu dùng lựa chọn bởi sự gọn nhẹ, dễ sử dụng, tính thẩm mỹ cao và thời gian sử dụng gần như cả đời. Các mẫu mã biển hộp đèn, biển hút nổi, biển vẫy được làm bằng mica hút nổi với máy móc chuyên dụng giúp quý khách hàng có thể làm thành nhiều loại, nhiều mẫu mã đẹp đa dạng chất lượng cao.

Biển hộp đèn mica hút nổi, biển hộp đèn led với nhiều kiểu dáng như hình tròn, hình vuông , hình elip. Với kích thước đường kính từ 50-60cm, hoặc làm theo mọi kích thước yêu cầu , được hút nổi phần nhô mặt giữa và bao bọc bởi nẹp nhôm . Biển hộp đèn hút nổi được gia công bởi hai mặt, có thể in Uv trực tiếp lên trên bền mặt hoặc dán decal theo mọi yêu cầu. Phần giữa của biển hộp đèn được sử dụng bóng đèn led giúp quý khách hàng tiết kiệm được điện năng, công suất với công nghệ chiếu sang vượt trội nhất.

Làm hộp đèn Mica Hút Nổi thường dùng cho các công ty, các cửa hàng, các trung tâm thương mại, các cá nhân tổ chức . Biển đèn led, biển vẫy, biển hộp đèn giúp quý khách hàng tạo ra sự nổi bật riêng biệt hơn cho mọi cửa hàng của mình.

Chúng tôi nhận làm các loại biển vẫy, biển đèn led, biển mica lấy nhanh với giá rẻ, sản phẩm được gia công bởi đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm chuyên gia công các loại biển mica phù hợp với yêu cầu của mọi quý khách hàng.


QUANGCAOLIVINA.COM
Hà Nội : Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
TP HCM : Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM
Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)
Web: http://www.livina.shop
Email: micalivina@gmail.com
 

Đính kèm

Top