Toàn quốc Nhận ngay giá thầu cực ưu đãi khi mua và lắp đặt máy lạnh âm trần trọn gói tại Hải Long Vân

NgocHLV

Thành viên cấp 1
Tham gia
29/5/19
Bài viết
475
Thích
0
Điểm
16
#1
Khu vực miền Nam – thị trường béo bở cho máy lạnh âm trần tung hoànhTính đến thời điểm này, thị trường máy lạnh ngày càng được phổ biến rộng rãi ở các quốc gia đã và đang phát triển khác trên thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn, Thailand, Philip … cũng thế.

Việt Nam là một trong những nước trọng điểm thu lợi nhuận cao về lĩnh vực máy lạnh này. Tại Việt Nam thường tiêu thụ các dòng máy lạnh giấu trần, máy lạnh tủ đứng và máy lạnh âm trần là chủ yếu. Đặc biệt Việt Nam đang là nước triển vọng nhất trong công cuộc tiêu thụ các dòng máy lạnh cỡ lớn.

Trong top máy lớn trên, dòng máy lạnh âm trần - tâm điểm thu hút của nhiều chủ đầu tư hơn là các dòng máy khác. Với 3 thương hiệu đón đầu công nghệ nhưng vẫn không có tình trạng tăng giá.Chỉ điểm các hiệu máy lạnh âm trần mang công nghệ mới nhất hiện nay.

- Máy lạnh âm trần Midea .
- Máy lạnh âm trần Daikin .
- Máy lạnh âm trần Nagakawa .

Một vài điểm nổi trội của 3 thương hiệu máy lạnh âm trần.

Trước tiên là sự góp mặt của dòng máy lạnh âm trần Daikin – đây được mệnh danh là ông trùm trong dòng điều hòa, mang những chức năng và thiết kế đâm chất Nhật. Thật là tốt khi fan Nhật tìm thấy được thương hiệu máy lạnh âm trần Daikin này, chúng sẽ không khiến bạn phải hối tiếc khi đã quyết định chọn mua chúng đâu. Với những thông tin chính sau.


· Bảo hành: 1 năm cho dàn lạnh 4 năm cho block
· Hướng thổi tròn ở máy lạnh âm trần Daikin giúp phân bổ nhiệt độ đồng đều
· Xuất xứ: Malaysia (với model FCNR), Thailand ( model :FCNQ – dòng tiêu chuẩn/ FCF – dòng inverter).

Điểm tin mới: Lưu ngay danh sách những đơn vị chuyên cung cấp máy lạnh âm trần Daikin với mức giá rẻ nhất thị trường.Với sự đóng góp công sức để làm mát cho căn phòng một cách nhanh chóng của máy lạnh âm trần Nagakawa không hề nhỏ đâu nhé. Tuy là dòng có mức giá rẻ nhất nhưng so về độ bền thì dòng này không hề thua bất kì hãng nào đâu nhé. Với những thông tin sau.

· Bảo hành: 2 năm
· Quạt gió 3 tốc độ
· Xuất xứ: Việt Nam (với model : NT ).

Hỗ trợ kỹ thuật : 0909 787 022
Email :maylanhchuyennghiep@gmail.com

Nếu nắm trong tay chỉ một khoảng phí nho nhỏ, nhưng vẫn muốn mua được dòng máy lạnh âm trần có thương hiệu thì lựa chọn máy lạnh âm trần Midea là quyết định đúng đắn nhất đấy. Với những thông tin chính sau.

Văn phòng tư vấn kiêm báo giá : 028.6250.2616 – 028.6686.3809.

· Bảo hành: 2 năm
· Mang thiết kế siêu mỏng
· Xuất xứ: Việt Nam ( mang model : MCD ).

Tham khảo giá tổng hợp: Phân cấp 3 dòng máy lạnh phù hợp cho khách sạn giá từ rẻ - trung – cao cấp.Tổng hợp thông tin và chọc lọc thương hiệu phù hợp.

Với 3 dòng máy lạnh âm trần Daikin , máy lạnh âm trần Nagakwa và máy lạnh âm trần Midea là một trong số máy lạnh mang nhiều tiềm năng nhất so với các thương hiệu máy lạnh âm trần khác.

Đối với một ông trùm như máy lạnh âm trần Daikin – với thương hiệu lâu đời nên với dòng máy lạnh âm trần Daikin này càng thu hút lượng khách khá đông là chuyện đương nhiên.

Còn đối với 2 thương hiệu máy lạnh âm trần Nagakawa và máy lạnh âm trần Midea là 2 hiệu đến từ Việt Nam nên mang giá rẻ, nhưng lượng khách có phản hồi tích cực hề ít đâu nhé.
 

Đính kèm

Đối tác

Top