Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Nhổ răng số 8 ở thành phố Thái Bình hết bao nhiêu tiền?

Nha khoa Duy Hưng

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/6/19
Bài viết
10
Thích
0
Điểm
1
#1

Nhổ răng số 8 ở thành phố Thái Bình hết bao nhiêu tiền đang là câu hỏi của nhiều người đang gặp vấn đề với chiếc răng này của mình. Hãy cùng Nha khoa Duy Hưng đi giải đáp thắc mắc này nhé!

Răng số 8 là gì?

Răng số 8 (hay còn gọi là răng khôn) thường mọc ở độ tuổi 18 đến 25 tuổi, thậm chí là lâu hơn. Một số trường hợp, khi mọc răng này bạn sẽ cảm thấy không đau, không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, trường hợp này tương đối ít; Đa phần, răng số 8 mọc lệch sẽ gây đau đớn, ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là những chiếc răng khôn mọc thẳng cũng vậy.

Răng khôn số 8 nếu không nhổ sẽ thế nào?

Răng khôn mọc lệch không chỉ dẫn tới tình trạng đau nhức kéo dài mà còn gây nên các bệnh lý về răng miệng thường gặp như sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu…Tại sao lại như vậy?

Trước hết, răng số 8 là chiếc răng mọc cuối cùng trong khung hàm. Các chiếc răng khác đã phát triển và hoàn thiện, chính vì vậy việc xuất hiện thêm một chiếc răng khôn ảnh hưởng xấu đến cấu trúc khung hàm nếu khung hàm không đủ lớn. Từ đó, gây nên đau nhức, mệt mỏi, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và sức khỏe của con người. Tình trạng này nếu không được khắc phục ngay có thể dẫn đến biến chứng không lường trước được.

Mặt khác, do nằm sâu bên trong nên vấn đề vệ sinh chiếc răng này gặp nhiều khó khăn. Lông bàn chải đánh răng không thể luồn lách vào sâu bên trong vì thế không thể làm sạch được các mảng bám gây nhiễm trùng răng miệng. Nhổ răng khôn bị sâu phức tạp và tốn nhiều chi phí hơn. Do đó, bạn nên nhổ răng khôn sớm nếu thấy có tình trạng đau nhức, khó chịu.

Xem thêm:
Khám nha khoa tổng quát tại thành phố Thái Bình

Vậy chi phí cho nhổ răng số 8 là bao nhiêu?

Bên cạnh việc quan tâm đến mức độ an toàn của các ca nhổ răng, chi phí nhổ răng số 8 cũng là nỗi băn khoăn của nhiều người. Hiện nay tùy thuộc vào tình trạng của từng răng răng số 8, các bác sỹ sẽ đưa ra kĩ thuật nhổ phù hợp. Đối với các trường hợp răng khôn mọc lệch đòi hỏi kĩ thuật nhổ phức tạp hơn, hiện đại hơn thì mức chi phí của nó sẽ cao hơn các ca nhổ răng đơn giản.

Hiện nay, tại Nha khoa Duy Hưng đang áp dụng mức chi phí đối với 2 loại dịch vụ nhổ răng khôn: nhổ răng khôn – răng số 8 mọc thẳng và nhổ răng khôn – răng số 8 mọc lệch như sau:

Khi tiến hành nhổ răng số 8 mọc thẳng tại Nha khoa Duy Hưng, khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi chỉ từ 400.000 VND. Tạm biệt ngay nỗi lo đau nhức, mệt mỏi và phiền phức mà răng khôn đem đến.

Riêng đối với các trường hợp nhổ răng số 8 mọc lệch phức tạp, đòi hỏi kĩ thuật cũng như tay nghề bác sĩ cao thì mức chi phí cho 1 ca nhổ từ 1.500.000 VNĐ trở lên. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng, Nha khoa hiện nay đang có các chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng mới, và tri ân khách hàng cũ như giảm giá 20% các dịch vụ nhổ răng này.

Xem thêm:
Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt Thái Bình

Thông tin liên hệ


Hotline: 0988 900 902

Cơ sở 1: 234 phố Bình Đà – Thanh Oai – Hà Nội

SĐT: 024 3360 2599Cơ sở 2: 44B7 Lê Quý Đôn kéo dài – Trần Lãm – TP.Thái Bình

SĐT: 0974 238 881
 

chichi117

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/8/19
Bài viết
8
Thích
2
Điểm
1
#2
mình chưa phải nhổ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
 
Top