Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Những ai nên nâng mũi cấu trúc Latin ?

tmvlatin01

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/4/19
Bài viết
144
Thích
0
Điểm
16
Website
vienthammylatin.com
#1
Trong việc làm đẹp, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ, có lẽ đối với chị em chưa bao giờ là đủ. Nếu như trước khi mọi người chỉ ao ước có được phần sống mũi cao thôi là đã rất đẹp rồi thì hiện nay mọi thứ đã trở nên thay đổi. Thời gian gần đây chị em thường mách nhau với một phương pháp tưởng chừng như là mới – nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nâng mũi cấu trúc là gì ? Hay là nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn hay không ?

Định nghĩa nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là gì? Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh sửa bằng cách tái lập lại toàn bộ cấu trúc của mũi bao gồm: Sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi, vách ngăn…. Chỉ với một đường mổ nhỏ ở phần trụ mũi (giữa hai lỗ mũi), chất liệu sụn sườn hoặc sụn sinh học cao cấp NanoForm sẽ được đưa vào để nâng cao phần sống mũi, phần chóp mũi sẽ được can thiệp bằng sụn tự thân (sụn vành tai) để tạo hình thon gọn hơn. Ngoài ra, phần khung xương mũi, xương gồ hay cánh mũi cũng sẽ được sửa chữa toàn diện thông qua đường mổ thẩm mỹ.Mặc dù can thiệp toàn bộ dáng mũi nhưng vẫn đảm bảo cấu trúc của mũi được tạo dựng một cách chắc chắn, dáng mũi hài hòa từ chân mũi, sống mũi đến chóp mũi. Chính vì vậy, sau khi nâng bạn sẽ có cảm giác mềm mại, tự nhiên như sống mũi thật.

Có thể nói, khi thẩm mỹ phát triển, một dáng mũi cao thôi chưa chắc đã là đẹp. Do đó, trong những năm gần đây, chị em đã không còn để ý tới những phương pháp thông thường mà thay vào đó là lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu và tiết kiệm hơn đó là nâng mũi cấu trúc.

Những ai nên nâng mũi cấu trúc?

+ Người bẩm sinh có mũi ngắn, hếch, sống mũi quá thấp tẹt, lệch, cánh mũi bè, lỗ mũi to,…

+ Dáng mũi gặp nhiều khuyết điểm về xương như: Gồ, khoằm, bè, lệch sống…

+ Những trường hợp mũi bị hỏng do tai nạn hoặc do phẫu thuật nâng mũi trước đó không thành công.

+ Người muốn thay đổi sang dáng mũi khác hoàn hảo và hợp thời hơn.

+ Phù hợp với những bạn nam giới mắc nhiều khuyết điểm về dáng mũi.


>>>>> Viện thẩm mỹ Latin
 

Đối tác

Top