Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Hà Nội Những dấu hiệu thảm chùi chân Hồ Chí Minh kém chất lượng

Tham gia
3/12/19
Bài viết
165
Thích
2
Điểm
18
Nơi ở
Hà Nội
Website
noithatphuchung.com.vn
#1
Một vật dụng vô cùng quen thuộc đối với mỗi gia đình. Mà hầu hết bà nội chợ đều phải mua sắm nó cho ngôi nhà mình. Đó là tấm thảm chùi chân. Nhưng hiện nay, ở hầu hết mọi khu vực thì tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng tràn lan. Vậy nên, muốn mua được một tấm thảm chùi chân HCM tốt thì cần chú ý đến những điều sau nhé!
Bề mặt của thảm chùi chân HCM
Đây là điểm đầu tiên bạn cần chú ý trước khi mua một tấm thảm lau chân. Tùy thuộc vào loại thảm mà bạn chọn mua thì bề mặt lại có sự khác biết. Ví dụ như, loại thảm lau chân bằng chất liệu lông tổng hợp. Thì bề mặt mềm mại, êm ái. Mật độ lông trên bề mặt thảm mau (những loại thảm chùi chân kém chất lượng thì mật độ thưa).
Còn đối với những loại thảm lau chân chất liệu sợi polyester thì sợi không mềm mại được bằng sợi lông. Nhưng độ dày của thảm được đảm bảo. Nếu đem so sánh thì độ dày của tấm thảm dậm chân kém chất lượng luôn mỏng hơn. Điều đó, thấy rõ ở những loại thảm chùi chân bằng sợi len, nỉ,... Vậy nên, tuổi thọ của thảm dậm chân kém chất lượng không cao. Rất nhanh hỏng, bai dão.
Thảm khảo: Top 3 những mẫu thảm chùi chân cao cấp chất lượng.
Lưu ý đến đế thảm chùi chân
Những loại thảm chùi chân không đảm bảo chất lượng thì phần đế thảm sẽ không có. Mặt sau nhưng loại thảm dậm chân cao cấp sẽ có đế cao su đảm bảo tính năng chống trơn trượt hiệu quả.
Vậy nên khi chọn mua một tấm thảm lau thì không chỉ dừng lại ở việc kiểm trả bề mặt trước của thảm. Mà còn nên xem xét kỹ càng mặt sau, đế thảm, viền của thảm. Thế mới có thể đảm bảo tấm thảm dậm chân bạn mua đảm bảo chất lượng.
Giá thành của thảm chùi chân HCM
Giá thành của sản phẩm thảm chùi chân cũng là yếu tố quan trọng khiến bạn lưu ý. Và dụng đặc điểm này để có thể nhận biết và đề phòng với hàng kém chất lượng. Đứng trước một sản phẩm có giá thành quá thấp so với thị trường. Đồng thời không phải địa chỉ cung cấp thảm gia đình uy tín thì bạn cũng cần phải xem xét kỹ. Cần nhắc trước khi quyết định mua để tránh trường hợp "tiền mất tật mang".

Trên đây là những thông tin mà Thảm Trải Sàn Phúc Hưng muốn gửi đến quý vị. Mong rằng sẽ mang lại nhiều điều hữu ích cho bạn và gia đình.
Mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ hotline: 0702117323 để được nhân viên tư vấn hộ trợ.
 

Đối tác

Top