Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Những dịch vụ ban quản lý cần quan tâm khi dùng phần mềm quản lý dịch vụ tòa nhà

nganussh

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/7/23
Bài viết
62
Thích
0
Điểm
6
#1
Làm thế nào khi cần quản lý dịch vụ tòa nhà tối ưu cũng như cam kết hiệu quả là bài toán khó của ban quản lý tòa nhà. Đặc biệt là các tòa nhà lớn, những yếu tố như tài chính, an ninh, quản lý cư dân cùng khách hàng, vệ sinh, quản lý hợp đồng,… vốn không hề dễ dàng.

Đây chính là lý do ban quản lý sử dụng phần mềm để quản lý dịch vụ tòa nhà được xem là phương án tất yếu dành cho ban quản lý hiện nay.

1 – Dùng phần mềm để quản lý dịch vụ vệ sinh

Tối ưu quản lý dịch vụ vệ sinh trong chung cư là nhiệm vụ quan trọng mà ban quản lý quan tâm, bởi vệ sinh tòa nhà ảnh hưởng trực tiếp tới bộ mặt của dự án. Bởi thế cho nên quản lý chặt chẽ dịch vụ vệ sinh chính là yếu tố quan trọng cần chú ý nhằm đảm bảo nâng cao giá trị dự án tốt nhất.

Chính vì vậy mà ban quản trị và ban quản lý dự án nhất thiết phải đưa ra biện pháp sử dụng phần mềm Landsoft Control để quản lý vệ sinh tòa nhà ưu việt hơn, thông qua đó cam kết thiết lập phương án quản lý vệ sinh mỗi khu vực trong tòa nhà, thiết lập phương án công tác vệ sinh các bộ phận khoa học, xây dựng phương án xử lý rác thải đúng chuẩn, phân công nhân sự hiệu quả.


2 – Quản lý tài chính tòa nhà trên phần mềm

Làm sao để quản lý tài chính chung cư minh bạch và công khai chính là bài toán cần giải quyết trọng điểm của chủ đầu tư cùng ban quản lý. Bên cạnh đó nguồn tài chính vận hành chung cư dùng cho nhiệm vụ duy trì chung cư hoạt động hàng tháng, phí dịch vụ của cư dân như chi phí bảo vệ, vệ sinh, chăm sóc cây xanh, điện, vệ sinh, nước,….

Toàn bộ mọi chi phí tài chính trong chung cư luôn cần phải đảm bảo minh bạch, công khai mọi nguồn tài chính thu, chi với cư dân. Bên cạnh đó tài chính tòa nhà cũng cần có báo cáo rõ ràng tới ban quản trị, chủ đầu tư. Chính vì vậy ban quản lý chung cư buộc phải cần có giải pháp quản lý tài chính chặt chẽ.

Dùng phần mềm quản lý chung cư Landsoft Control để quản lý tài chính chính là phương pháp ưu việt nhất để giúp ban quản lý chung cư kiểm soát tài chính tòa nhà ưu việt.

3 – Quản lý an ninh chung cư bằng phần mềm

Quản lý an ninh chung cư cũng là vấn đề trọng điểm cần ban quản lý quan tâm khi quản lý dịch vụ tòa nhà. Ở vấn đề này BQL chung cư luôn phải kiểm soát được lượng người ra – vào tòa nhà, chung cư cũng cần có hệ thống quản lý bãi đỗ xe chặt chẽ. Chú trọng quản lý an ninh tòa nhà là giải pháp tốt để giảm mâu thuẫn có thể phát sinh trong chung cư. Khi sử dụng hệ thống camera giám sát cùng các kỹ thuật quản lý trên phần mềm để quản lý an ninh cho chung cư được xem là phương án tối ưu để hỗ trợ BQL nâng cao tính an ninh, an toàn cho khách hàng và cư dân.


4 – Quản lý vận hành kỹ thuật tòa nhà trên phần mềm

Quản lý vận hành hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà là công việc mà ban quản lý cần phải thực hiện thường xuyên. Việc sử dụng phần mềm quản lý chung cư Landsoft Control được đánh giá là giải pháp quản lý vận hành hệ thống kỹ thuật tòa nhà tối ưu nhất của ban quản lý.

Sử dung phần mềm quản lý chung cư Landsoft Control, ban quản lý có thể kiểm soát chặt chẽ quá trình vận hành, tình hình bảo trì đồng thời thiết lập phương án bảo trì bảo dưỡng cho hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà. Tính năng này chính là ưu thế giúp BQL kiểm soát và vận hành hệ thống thiết bị kỹ thuật an toàn, vận hành trơn tru cả quy trình bảo trì trang thiết bị kỹ thuật và xử lý kịp thời khi có sự cố hư hại.

5 – Quản lý hợp đồng chung cư trên phần mềm

Quản lý hợp đồng thuê mặt bằng tòa nhà, hợp đồng dịch vụ với nhà thầu là phần công việc quan trọng khi quản lý dịch vụ chung cư. BQL khi quản lý hợp đồng trong tòa nhà cần thiết quản lý bảo mật và chặt chẽ quy trình ký hợp đồng, quá trình thực hiện hợp đồng với các đơn vị nhà thầu làm vệ sinh, an ninh, xử lý côn trùng,…. Cho tới hợp đồng hợp đồng dịch vụ cung ứng cho tòa nhà, thuê nhân sự, thuê mặt bằng.


Việc sử dụng phần mềm Landsoft Control để quản lý hợp đồng là phương án ưu việt để BQL giám sát và đảm bảo chất lượng dịch vụ chặt chẽ, kiểm soát chi tiết hợp đồng thuê mặt bằng đồng thời quản lý quy trình thanh lý hợp đồng khi hết hạn.

6 – Quản lý hành chính nhân sự trên phần mềm Landsoft Control

Quản lý các thủ tục hành chính cùng nhân sự là nhiệm vụ hành chính như xử lý tài liệu, thống kê báo cáo và các văn bản khác liên quan tới tòa nhà. Đa phần nhiệm vụ quản lý hành chính nhân sự đều rườm ra và tương đối phức tạp, buộc BQL phải có phương án quản lý khoa học.

Phần mềm quản lý chung cư Landsoft Control mang lại cho ban quản lý phương án quản lý hành chính, nhân sự toàn diện và hiệu quả, để đơn vị quản lý vận hành xử lý các nhiệm vụ hành chính dễ dàng và tăng cường chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà. Sử dụng phần mềm giúp ban quản lý phân bổ nhân sự hợp lý, quản lý công việc của từng nhân sự theo vị trí phòng ban, chức năng chặt chẽ và có chế độ thưởng phạt minh bạch. Quan trọng nhất là, Hệ thống chính là giải pháp ưu việt để BQL thắt chặt quản lý tài chính công khai và minh bạch, theo dõi phí dịch vụ cùng tình hình thu chi trong dự án.

Đọc thêm tại: landsoft.com.vn
 

Đối tác

Top