Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Những điều cần biết về bọc răng sứ kim loại

hanatran01

Thành viên cấp 1
Tham gia
1/12/21
Bài viết
465
Thích
0
Điểm
16
Website
vmedicalspa.vn
#1
Câu Hỏi: Cho cháu hỏi bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu tiền? Cháu còn là học sinh nhưng răng khá xấu, cháu không có nhiều tiền để bọc răng cao cấp nên cháu phải lựa chọn bọc răng sứ kim loại. Khi nào có việc làm cháu sẽ đổi loại sứ sau. (Thiên, 17 tuổi, Hà Nội)Trả Lời: Chào Thiên!

Bọc răng sứ kim loại là giải pháp bọc răng sứ đời đầu. Phương pháp này sử dụng răng sứ có phần sườn được đúc từ các hợp chất kim loại như Ni – Cr hoặc Co – Cr. Và được phủ bên ngoài 1 lớp sứ ceramco3. Răng sứ kim loại có khả năng chịu lực tốt, màu sắc cũng tương đối giống với răng thật.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên Thiên không nên bọc răng sứ kim loại nha em. Bởi sau một thời gian loại răng sứ này sẽ bị oxy hóa, làm đen viền nướu, nhìn vào rất mất thẩm mỹ. Đồng thời, khi có ánh đèn chiếu vào, các loại răng sứ có sườn bằng kim loại sẽ bị ánh đen, không được tự nhiên.

>>> GIẢI ĐÁP: Bọc răng sứ là gì?Còn về chi phí, thì hiện nay trên thị trường giá bọc răng sứ kim loại đang dao động trong khoảng 1 đến 3 triệu đồng/1 răng. Giá này so với bọc răng sứ hoàn toàn bằng sứ chênh lệch nhau không nhiều. Do vậy, em nên cân nhắc trong việc lựa chọn loại răng sứ để bọc. Dù sao cũng làm 1 lần, mình nên chọn loại nào tốt nhất. Để không phải làm đi làm lại, nó vừa mất thời gian, vừa ảnh hưởng đến răng nha em.

Chúng tôi có một lời khuyên cho em là, để có hàm răng trắng, đều, đẹp, tự nhiên như răng thật, không phải làm đi làm lại, thì Thiên nên bọc răng sứ bằng các loại răng làm hoàn toàn bằng sứ, thay vì bọc răng sứ kim loại. Khi sử dụng răng làm hoàn toàn bằng sứ, em sẽ có hàm răng đẹp tự nhiên như thật với sự an toàn tuyệt đối.

>>> TÌM HIỂU: Bọc răng sứ có hại không?Răng toàn sứ cũng tương thích hoàn toàn với vùng miệng, không bị oxy hóa, không bị đen viền nướu, không bị ánh đen dù đèn chiếu vào. Các loại răng toàn sứ cũng có sức chịu lực lớn, độ bền cao, được bảo hành dài hạn.

Còn vấn đề chi phí thì em không cần lo lắng, khi em bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine, chi phí bọc răng toàn sứ cũng không chênh lệch nhiều so với bọc răng sứ kim loại. Thêm nữa, tại phòng khám đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ. Giá sau khi giảm cũng tương đương với răng sứ làm bằng kim loại đó Thiên. Em tham khảo bảng giá dưới nhé.

Còn nếu Thiên chưa đủ chi phí bọc răng sứ, thì Nha khoa Sunshine sẽ hỗ trợ em làm răng sứ trả góp. Vậy nên, em không cần bận tâm lắm vấn đề chi phí nha. Cái quan trọng là đã làm phải lựa chọn loại răng tốt nhất, cho hiệu quả cao nhất em nhé. Để yên tâm hơn về chất lượng bọc răng sứ tại phòng khám, Thiên tham khảo một số hình ảnh khách hàng trước sau bọc răng sứ dưới đây nha.

>>> XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT TẠI ĐÂY: Răng sứ kim loại
 

Đối tác

Top