Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Những điều cần chú ý trong hệ thống Andon giám sát năng suất sản xuất

bestonline.kd06

Thành viên cấp 1
Tham gia
1/6/19
Bài viết
42
Thích
0
Điểm
6
#1
Là chuỗi hệ thống quản lý các yếu tố đầu vào và trợ giúp cho người thực thi cần được hộ trợ ngay lập tức các yêu cầu công việc đặc ra và gửi những tín hiệu đến người trực tiếp giảm sát và chắc hẳn người quan sát qua phần mềm sẽ biết yêu cầu đặt ra của hệ thống andon sau khi sử dụng. (trong quá trình sử dụng bạn sẽ được hổ trợ từ các chuyên gia để sử dụng phần mềm của Giám sát sản xuất Andon là gì?

Mọi nghành nghề điều có thể áp dụng hệ thống andon tùy theo quy mô lớn hay nhỏ

Bất đề cập ngành nghề nào, khi hoạt động mang tính hệ thống, mang tính giải quyết ngay tức khắc, biết được chính xác việc cần giải quyết mà ko phải mất thơi gian để tìm người hổ trợ hay người mang quyền khắc phục vấn để. Tuy vậy vẫn có một số nghành nghề có hoạt động sản xuất ở quy mô nhỏ thì chưa đến mức cần thiết sử dụng andon system vì trong andon system có một bộ phận phóng đại âm thanh trong điều kiện tiếng ồn gia tăng của nhà máy

Như: cung ứng theo dây chuyền.(người người lao động chỉ việc phân phối mà ko cần để ý tới những công đoạn khác, bởi lúc với buộc phải thì họ chỉ cần nhấn nút tại vị trí để báo cần viện trợ, người giúp sẽ biết xác thực mình giúp gì và giúp như thế nào một cách thức tức thời )

Như: trong y tế,(người bệnh- người nhà, sẻ nhấn nút đúng như mình cần giúp đỡ mà chẳng phải đi từ tầng này qua tầng kia để nhờ viện trợ và người cán bộ y tế cũng ko cần phải đi sắm người giúp cho từng trường hợp nên rẽ rút ngắn thời kì trong công việc khám- chữa bệnh, bởi thế sẽ hạn chế được những điều đáng tiếc nuối xảy ra) + tại sao tôi phải quan tâm tới?
Ví như là sản xuất, chúng tôi sẽ giảm tầm giá do thời gian hết để khắc phục các yêu cầu- sự cố, vì vây sẽ nâng cao năng suất-giảm giá thành và cuối cùng là lợi nhuận sẽ nâng cao. nếu như là trong y tế, chúng tôi sẽ giảm các điều đáng nhớ tiếc lúc khám chữa bệnh, nâng cao tính chuyên nghiệp và uy tín đôi có người dân- cộng đồng qua chậm triển khai gia tăng doanh thu cho hạ tầng y tế.
 

Đối tác

Top