Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hà Nội Những điều mà bạn có thể không biết về kính chịu nhiệt ốp bếp

daohoa

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/1/19
Bài viết
37
Thích
0
Điểm
6
#1
Bạn đang tìm đơn vị cung cấp kính chịu nhiệt, chịu lực? Bạn không biết rõ sản phẩm kính ốp bếp cường lực sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không? Vậy bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng của bạn.
Kính chịu nhiệt ốp bếp là gì?
Khu vực bếp nấu thường xuyên là nơi chịu nhiệt tác động thường xuyên, việc sử dụng gạch men ốp tường bếp hay đá tự nhiên gần như không thể đáp ứng được. Sau một thời gian có hiện tượng bong tróc, xỉn màu.
Sản phẩm kính chịu nhiệt ốp bếp được làm từ chất lượng kính cường lực 8mm – 10mm chịu được nhiệt tác động lên tới 400 độ C đột ngột. Do đó, ứng dụng tuyệt vời của kính chịu lực đã được sử dụng trong không gian phòng bếp như kính màu ốp tường bếp và mặt bàn kính ốp bếp cường lực.

Kính chịu nhiệt MOREGLASS
Kính cường lực chịu lực chịu nhiệt rất khó vỡ (vì đã trải qua quy trình sản xuất đạt chuẩn với sự gia tăng nhiệt độ ở mức cao và làm lạnh đột ngột ngay sau đó) và khi vỡ thì rất an toàn cho người dùng. Đó là bởi kính cường lực khi vỡ sẽ biến thành những hạt nhỏ rời, cạnh không sắc bén, do đó vô hại và không gây tổn thương cho người dùng. Ưu điểm vượt trội này là 1 bước đột phá lớn không hề có ở các loại kính thông thường (kính thường khi vỡ sẽ tạo thành những mảnh nhọn, sắc như dao và có tính sát thương lớn). Đặc biệt, trong các toà nhà,khi xảy ra hoả hoạn, kính cường lực còn tạo ra khả năng thoát hiểm cho con người.
Ứng dụng của kính chịu nhiệt ốp bếp
Nói tới sản phẩm kính ốp bếp chúng ta không còn xa lạ với sản phẩm này bởi lẽ đặc tính khắc chế những nhược điểm của vật liệu cũ cũng có sẵn tại thị trường Việt Nam chứ không khó kiếm như các dòng chất liệu khác: đá nhân tạo, gạch dán,…

Kính sơn màu chịu nhiệt do MOREGLASS sản xuất được chọn lựa thành phẩm phôi kính Việt Nhật, bảo đảm chất lượng cho công trình tốt nhất. Chúng tôi đã hợp tác với đơn vị này đã 10 năm và tiếp tục sẽ sử dụng sản phẩm đảm bảo chất lượng từ đơn vị này.
Kính chịu nhiệt ốp bếp thích hợp với đa dạng các thiết kế tủ bếp hiện nay bao gồm tủ bếp chữ l, tủ bếp chữ u, tủ bếp chữ I. Để lắp đặt chính xác đội thợ sẽ đến nhà để đo đạc thật chuẩn xác trước khi lên bản vẽ kỹ thuật, thi công cho khách hàng.
Đến với MOREGLASS bạn sẽ được cung cấp dịch vụ hàng đầu với chất liệu kính màu chịu nhiệt tốt nhất:
  • Miễn phí đo đạc, khảo sát tại công trình.
  • Tủ vấn tận tình và chi tiết nhất về các loại vật liệu làm tủ bếp, các phụ kiện- thiết bị bếp, màu sắc kính ốp bếp,… để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho gian bếp.
  • Miễn phí thiết kế 3D và lên ý tưởng bố trí, kết hợp màu sắc tủ bếp và kính ốp bếp,… theo nhu cầu và sở thích của gia chủ.

  • Trước khi lắp đặt, chúng tôi luôn đo đạc kỹ phần kính ốp bếp để đưa số liệu về nhà máy sản xuất. Sau 2-3 ngày sản xuất, MOREGLASS sẽ tiến hành lắp đặt nốt phần kính và bàn giao tủ bếp cho khách hàng.
  • Bảo hành tủ bếp và kính ốp bếp cường lực MOREGLASS trong 2 năm với các lỗi liên quan đến sản phẩm do nhà sản xuất hay quá trình vận chuyển, lắp đặt. Bảo trì vĩnh viễn.
Xem thêm những ứng dụng tuyệt vời của kính chịu nhiệt, chịu lực tại: https://kinhcuongluc.com/kinh-chiu-luc
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top