Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Toàn quốc Những hạn chế lựa chọn căn hộ văn phòng cho thuê để làm việc

bongbong

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/5/20
Bài viết
19
Thích
0
Điểm
1
#1
Căn hộ văn phòng cho thuê (hay còn được biết đến với tên gọi Officetel) là loại hình bất động sản đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp mới khởi nghiệp, startup, các công ty vừa và nhỏ. Hiện nay chúng rất phổ biến trên thị trường bởi căn hộ văn phòng là mô hình căn hộ chung cư đa chức năng, sự kết hợp giữa phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi sinh hoạt.
Với kiểu văn phòng này, công ty vừa có thể cung cấp không gian cho những hoạt động của công ty , vừa có thể đáp ứng nhu cầu làm việc mà lại tối ưu được mức chi phí phải trả của công ty. Tuy nhiên việc sử dụng căn hộ chung cư làm văn phòng làm việc cũng sẽ có những hạn chế nhất định như sau:
1.Môi trường thiếu chuyên nghiệp
Hầu hết ai cũng muốn được đi làm trong một môi trường chuyên nghiệp nên chung cư sẽ là đem đến cảm giác thiếu chuyên nghiệp cho nhân viên, cũng như các dịch vụ cũng không được tiện ích như khi đi thuê tại các tòa nhà văn phòng. Nếu công ty của bạn cần phải gặp nhiều đối tác khách hàng thì việc lựa chọn căn hộ văn phòng cho thuê sẽ làm giảm hình ảnh thương hiệu công ty bạn trong mắt của khách hàng, đối tác.

2. Hãy xảy ra các xung đột với cư dân chung cư
Chung cư vốn là nơi dành cho cư dân sinh sống chứ không phải nơi làm việc nên việc thuê căn hộ chung cư để làm việc sẽ rất dễ xảy ra va chạm với cư dân tại đây.
3. Căn hộ văn phòng cho thuê hạn chế các hoạt động tập thể, giao lưu
Lựa chọn môi trường làm việc tại các căn hộ văn phòng cho thuê thì luôn cần tôn trọng tới các căn hộ xung quanh, cần giữ gìn vệ sinh, trật tự, tránh ồn ào cho cư dân. Vì thế mà nhân viên cũng cảm thấy có phần nào đó không được thoải mái.
Có thể nói trên thị trường hiện nay, Ezproperty là một môi trường sinh thái lớn chuyên cung cấp không gian làm việc lý tưởng cho các công ty - doanh nghiệp với giá hợp lý nhất. Chúng tôi có nhiều diện tích linh hoạt, đảm bảo sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được không gian phù hợp để phát triển kinh doanh.
Chúng tôi còn có căn hộ văn phòng cho thuê chuyên nghiệp với giá rẻ. Dưới đây là địa chỉ của Ezproperty các bạn có thể tham khảo.
Có thể bạn đang quan tâm: thuê văn phòng hạng c

EZ PROPERTY VIETNAM
Hotline : 0906 106 568
Website: ezproperty.vn
Email: tuan.nguyen@ezproperty.vn

Địa chỉ : Villa số 13, đường Trung Yên , Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 
Top