Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Những khuynh hướng công nghệ bất động sản nắm chủ đạo ở 10 năm sau này

nganussh

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/7/23
Bài viết
62
Thích
0
Điểm
6
#1
Việc ứng dụng công nghệ bất động sản trợ giúp doanh nghiệp tinh giảm các khoản phí quản lý kinh doanh bất động sản kèm vận hành doanh nghiệp, qua đấy còn dùng thời giờ tốt hơn cho mọi phần việc khác. Tập trung đi tìm 9 khuynh hướng công nghệ bất động sản chủ yếu sẽ được dùng đến rộng rãi thuộc 10 năm tới.

1. Trí tuệ nhân tạo đang là xu hướng nổi trội

Ứng dụng AI được xem là xu thế công nghệ bất động sản tiêu biểu trong thời điểm tương lai. Tiêu biểu là AI có thể sử dụng tương đối rộng rãi ở thiết lập các công nghệ phần mềm quản lý tòa nhà, kiểm soát chuỗi tòa nhà vài năm đổ lại đây.

Hiện tại, trí tuệ nhân tạo hiện càng thêm được nâng cao đồng thời xây dựng tốt hơn, những kỹ thuật viên vẫn đang ngày càng nâng cấp công nghệ thông minh để sử dụng phổ biến đồng thời đa dạng tính năng hơn tại nhiều năm về sau. Vì thế nên trí tuệ nhân tạo còn được kỳ vọng sẽ thêm càng nhiều nghiệp vụ tăng trưởng hơn hẳn được bổ sung để gia tăng dịch vụ quản lý vận hành, dịch vụ phân tích, bảo mật nhiều lớp kèm theo hệ sinh thái hiện đại.

2. Số hóa trợ giúp người dùng

Những giải pháp phần mềm vận hành dự án, quản lý vận hành chung cư tiên tiến nhất đã càng thêm có thể kết nối với những công cụ hỗ trợ người mua nhà qua công nghệ. Đây cũng là phương hướng bất động sản 4.0 nổi trội giúp chủ đầu tư giúp cho người dùng hoàn hảo hơn.

Một vài ứng dụng kiểm soát hiện đại thường ứng dụng giải pháp 4.0 nhờ vào trí tuệ nhân tạo kèm tin nhắn, giúp doanh nghiệp giải quyết những nhiệm vụ tương tác tới khách mua nhà tốt hơn cùng với tức thì.

3. Bố trí hợp lý mọi quy trình mua bán nhà đất

Khi công nghệ bất động sản cải tiến cùng với |được dùng phổ biến, một vài giải pháp ứng dụng còn được đồng bộ một vài tính năng trợ giúp qua nền tảng AI, qua đấy giúp doanh nghiệp nhà đất hay CĐT cũng thực hiện hiệu quả những giao dịch mua bán địa ốc tăng cường hơn.

Tính năng trên cũng là nghiệp vụ tối ưu có thể tăng năng lực nhận biết ký tự quang học, thông qua đó kiểm soát chặt các giao dịch bất động sản. Ngoài ra, tính năng này còn bỏ xa thực sự cần chuẩn bị kiểm toán tài chính cùng với quét mọi giấy tờ thủ tục.

4. Phương hướng công nghệ bất động sản: hệ thống dữ liệu khổng lồ

Dữ liệu khổng lồ Big Data còn một định hướng công nghệ bất động sản hiện đang thường được sử dụng phổ biến trên bất động sản. Khi dùng hệ thống dữ liệu khổng lồ vào phần mềm quản lý bất động sản giúp doanh nghiệp xử lý, truyền tải và lưu trữ lại nguồn thông tin dữ liệu cực lớn càng thêm đơn giản.

Big Data trợ giúp chủ đầu tư, ban quản trị, ban quản lý dễ dàng xử lý hàng tấn thông tin dữ liệu cực tốt, tăng cường nhiều quy trình có liên quan đến thông tin bất động sản.

5. Đo lường thị trường thông minh

Trí tuệ nhân tạo được xem như giải pháp công nghệ bất động sản chi phối trọng điểm đến các tính năng dự đoán thị trường bất động sản. Tính năng trên còn được xem là ứng dụng có thể tích hợp với những phần mềm nhà đất, giúp doanh nghiệp đo lường và dự báo từ đấy trợ giúp kiểm soát quy trình kinh doanh BĐS càng thêm ưu việt.

6. Dự đoán với các hành động từ khách hàng

Đây là tính năng chủ yếu có thể ứng dụng vào ứng dụng quản trị kinh doanh bất động sản, quản lý chung cư. Tính năng này giúp doanh nghiệp nghiên cứu và phân tích hành vi khách hàng, từ đấy đưa ra một vài căn hộ, các dịch vụ dùng đến hợp lý đến nhu cầu cho người mua nhà. Việc dự báo tâm lý người mua bất động sản còn tìm được dữ liệu quan trọng năng lực dự đoán khách hàng, nâng cao hiệu suất giao dịch BĐS.

7. Mạng lưới vạn vật IoT

Xu hướng công nghệ IoT hay còn được xem là nền tảng mạng lưới vạn vật có kết nối đến internet được coi là phương hướng công nghệ bất động sản hiện vẫn đang được dùng đến tương đối thành công. Internet vạn vật còn được kết nối cùng giải pháp quản lý nhà đất, phần mềm quản lý tòa nhà giúp vấn đề thug om cùng với gửi thông tin dễ dàng hơn.

8. Kiểm soát dữ liệu số hóa

Công nghệ theo dõi thông tin dữ liệu nhà đất cũng là xu hướng công nghệ bất động sản ưu việt, trợ giúp doanh nghiệp quản lý đồng thời vẫn duy trì các tài liệu liên tục được cập nhật, sàng lọc cùng với truy cập dữ liệu nhanh chóng. Phần mềm giám sát dữ liệu được nâng cấp tính quản lý cho thông tin đồng thời nhanh chóng truy cập hơn.

9. Giải pháp công nghệ VR & AR (công nghệ thực tế ảo)

Công nghệ thực tế ảo đang là phương hướng công nghệ bất động sản vượt trội, và đã được đo lường là có thể được ứng dụng đa dạng về sau này. VR & AR còn giúp doanh nghiệp địa ốc cung ứng các thời gian tham quan bất động sản qua VR & AR hấp dẫn với người mua nhà, kiểm tra bất động sản rõ ràng.

Đây cũng là các xu hướng định hướng thị trường BĐS tương lai trong nhiều năm sau, cũng như được xem là xu thế sử dụng thiết yếu dành cho chủ đầu tư, BQL và BQT tòa nhà khi ứng dụng giải pháp quản lý kinh doanh BĐS.
 

Đối tác

Top