maydemtien

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/1/19
Bài viết
118
Thích
0
Điểm
16
#1
Nhiều người từng nghĩ rằng máy đếm tiền chỉ thực sự quan trọng đối với hệ thống ngân hàng, nơi thường xuyên diễn ra những cuộc giao dịch lớn bằng tiền mặt. Điều này là đúng khoảng những năm trở về trước mà thôi. Ngày nay, máy đếm tiền còn có ý nghĩa hết sức to lớn đối với tất cả những doanh nghiệp, công ty, hộ kinh doanh nhỏ lẻ hay những nơi thường xuyên phát sinh những cuộc giao dịch bằng tiền mặt. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp mn biết rõ hơn về những lợi ích của máy đếm tiền mang lại.

Tiết kiệm thời gian

Việc đếm tiền nhanh chóng hơn nhờ có sự trợ giúp từ máy đếm tiền, Với tốc độ đếm từ 1.000 tờ/phút – 1.200 tờ/phút, máy đếm tiền chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Người dùng chỉ mất khoảng vài giây là đã hoàn thành công việc của mình. Và đây cũng chính là lý do tại sao ở tất cả các ngân hàng lớn bé đến các siêu thị, doanh nghiệp, công ty đều dùng đến máy đếm tiền này. Thay vì mất hàng giờ đồng hồ để đếm tiền bằng tay thì bạn chỉ cần sử dụng máy là xong, rất đơn giản mà lại tiện lợi

Độ chính xác cao

Trong việc đếm tiền, đặc biệt ở môi trường ngân hàng là rất quan trọng. Chỉ cần nhầm lẫn nhỏ cũng gây nên nhiều hậu quả lớn. Nhưng máy đếm tiền có thể đảm bảo độ chính xác 100%, tạo độ tin cậy cao.

Phát hiện tiền giả

Khi giao dịch số tiền mặt lớn, sẽ rất khó cho bạn phân biệt giữa tiền thật và giả. Do đó, để tránh xảy ra việc thất thoát về tài chính thì một số dòng máy đếm tiền cao cấp đã được tích hợp tính năng phát hiện tiền giả để bạn yên tâm hơn.

Khả năng đếm và phân biệt tiền ngoại tệ

Với việc tham gia vào các tổ chức tài chính quốc tế và liên hiệp quốc thì việc mở rộng giao thương quốc tế được đẩy mạnh, thì tiền ngoại tệ được sử dụng rộng rãi ở khắp cả nước ta, chính vì thế những dòng máy có khả năng đếm và phân biệt tiền ngoại tệ được sử dụng rộng rãi hơn.
Những dòng sản phẩm này có khả năng phát hiện các loại tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân biệt tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và lật mặt tiền. Đặt biệt là khả năng cập nhật năng nâng cấp phần mềm để đếm, phân loại và phát hiện tiền giả trên 30 loại tiền phổ biến nhất của các nước trên thế giới.

Công ty TNHH Hiệp Thành Phát chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy đếm tiền chính hãng trên toàn quốc, với các dòng má đếm tiền được nhập khẩu từ các thương hiệu máy đếm tiền nổi tiếng như Xinda, Xiudun, Modul, Glory, Oudis, Silicon…Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm, uy tín chất lượng, giá cả phải chăng hợp với túi tiền mọi người, được nhiều ngân hàng, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0976 717 484 / 02862 558 588 hoặc truy cập vào Website: https://maydemtiengiasi.vn . Ngoài ra quý khách có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi tại Đ/C: Số 1, Đường TTN 22, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh, tại đây quý khách sẽ được nhân viên tư vấn về các dòng máy đếm tiền hiện nay cũng như công dụng chức năng của từng dòng máy, sau đó quý khách sẽ được hướng dẫn sử dụng cũng như test máy trực tiếp nhằm chọn lựa cho mình chiếc máy đếm tiền phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Trân trọng cảm ơn!
 

Đối tác

Top