Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Những lưu ý khi du học Anh Quốc

spdacanhhcm

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/3/19
Bài viết
478
Thích
0
Điểm
16
#1
Du học Anh quốc đã trở nên quá phổ biến với du học sinh Việt Nam. Đến với đất nước Anh Quốc, nhiều cơ hội học tập và nghề nghiệp mở ra, giúp du học sinh trưởng thành hơn, trau dồi được nhiều hơn về kiến thức và kĩ năng.

Trước khi bắt đầu 1 chặng đường mới trong cuộc đời, 1 hành trình mới, thì cần tìm hiểu thật kĩ, để có thể chuẩn bị tốt hơn, tránh những khó khăn và chướng ngại có thể gặp phải. Sau đây là một số lưu ý du học Anh Quốc.

Trung tâm Tesol
Trung tâm Tesol ở TPHCM
Trung tâm học Tesol
Trình độ tiếng Anh
Đến học và sính sống ở một đất nước xa lạ, thì ngôn ngữ là điều vô cùng quan trọng và thiết yếu. mặc dù tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến, nhưng nhiều học sinh, sinh viên vẫn còn rất chủ quan về vấn đề nay khi đi du học. Bạn cần phải nghe nói đọc viết tiếng Anh thành thạo, mới có thể giúp bạn dễ dàng giao lưu với những người xung quanh, tiếp thu bài giảng tốt và hòa nhập vào cộng đồng và cuộc sống nơi xứ người nhanh hơn.

chi-phi-du-hoc-anh-2016-la-bao-nhieu

Với các ngành về kĩ thuật, thì yêu cầu đầu vào tối thiểu bậc đại học của các trường là 6.0 điểm Ielts, và đối với các ngành tài chính, kinh doanh thì 6.5 là mức điểm ielts tối thiểu bạn cần đạt được.

Nhiều bạn du học sinh, mặc dù đạt được các điều kiện tối thiểu của trường, nhập học những vẫn ngỡ ngàng và chưa thể hòa nhập hoàn toàn trong giai đoạn đầu, vì các bạn chỉ mới thành thạo trên sách vở thay vì ứng dụng tiếng Anh tốt hơn trong cuộc sống. Do đó, bước đầu tiên trong hành trang đi du học chính là kĩ năng tiếng Anh phải thật tốt.

Học lực cá nhân
Các yêu cầu đầu vào về điểm thi của các trường đại học ở Anh Quốc không hề thấp. Như bạn đã biết, kết quả học tập trong quá khứ của bạn, ở bậc trung học, bậc đại học sẽ quyết định bạn sẽ học gì ở Anh Quốc? Chương trình học chính thức hay dự bị?

Dựa vào khả năng và học lực của bản thân mà bạn chọn cho mình ngôi trường phù hợp, để có thể học hỏi và phát huy tốt nhất khả năng của mình.

Khả năng tài chính
Điều kiện quan trọng không kém trong du học ở Anh Quốc chính là tài chính. Vốn nổi tiếng là một quốc gia đắt đỏ, du học Anh quốc đòi hỏi các du học sinh phải có nền tảng tài chĩnh vững mạnh.

du-hoc-anh

Đặc thù về chứng minh tài chính ở du học Anh chính là bạn phải có tài khoản ngân hàng đứng tên bạn tối thiểu 28 ngày tại nước sở tại, nếu bạn không có tài khoản, thì cần có giấy bảo lãnh từ gia đình. Và số tiền trong tài lhoarn này phải đạt mức tối thiểu có thể giúp bạn sinh hoạt và học tập trong vòng 1 năm ở Anh

Tùy thuộc vào trường, vào ngành học cũng như vào thành phố mà bạn có những mức yêu cầu tài chính khác nhau, nhưng nhìn chung, muốn du học Anh Quốc, tài chính của gia đình phải vững và được duy trì đều đặn qua các năm.
 

Đối tác

Top