Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Những lưu ý khi trang trí quán cafe Vintage

Hiandecor

Thành viên cấp 1
Tham gia
22/11/19
Bài viết
228
Thích
0
Điểm
16
#1
Bạn đang sở hữu quán cafe, hay nhà hàng, hay quán trà sữa, nhưng có bao giờ bạn cho rằng mình thật sự biết hết về quán mình chưa. Ví dụ như cách design một quán cafe chẳng hạn, nó có thật sự phù hợp với quán bạn không. Nào là về tường và nền gạch, hệ thống chiếu sáng, nội thất, vật dụng trang trí,…. Hôm nay Hian sẽ chia sẽ cho bạn những lưu ý khi thiết kế một quán cafe sao cho thật đẹp nha:
Tham khảo:

>>Những Lưu Ý Khi Trang Trí Quán Cafe Vintage

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể truy cập thêm tại đây: Thiết kế quán cafe

Đơn Vị Thi Công Quán Cafe Uy Tín, Chất Lượng
HIAN FURNITURE & DECORATION là đơn vị thiết kế thi công quán cafe trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất cho quán cafe. Chúng tôi tự tin mang lại những thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

—HIAN FURNITURE & DECORATION —

Hotline: 0909 96 57 98 – Email: Arch.hian@gmail.co thietkequancafe.net-Thiết-kế-quác-cafe-phong-cách-Vintage-272-3.jpg thietkequancafe.net-Thiết-kế-quác-cafe-phong-cách-Vintage-272-4.jpg nhung-cach-kinh-doanh-voi-so-von-45-trieu-dong-giai-nhan-1-Copy.jpg thietkequancafe.net-Thiết-kế-quác-cafe-phong-cách-Vintage-272-3.jpg thietkequancafe.net-Thiết-kế-quác-cafe-phong-cách-Vintage-272-4.jpg m nhung-cach-kinh-doanh-voi-so-von-45-trieu-dong-giai-nhan-1-Copy.jpg
 

Đối tác

Top