Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc những lý do bạn có nên đầu tư vào các site HYIP không

hungvietuc1

Thành viên cấp 1
Tham gia
19/2/19
Bài viết
234
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Hà Nội
#1
Chắc hẳn khi mới tham dự vào thị trường đầu tư qua mạng tại việt nam các bạn đã có lần nghe đến “HYIP” hay đầu tư siêu doanh thu, nhưng chưa hiểu thực chất nó là gì & cách thức đầu tư như thế nào dẫn đến tâm lý sợ bị lừa đảo, mất tiền,..Vậy chính xác HYIP là cái gì? Có nên đầu tư site hyip mới ra?chuyên mục này Thuận sẽ chia sẻ với bạn. Như thường lệ cứ mỗi tháng mới bắt đầu cũng chính là lúc tienkythuatso.org điểm mặt các site HYIP mới nhất có thể đầu tư lâu hơn. Để các bạn tham khảo and có chiến lược đánh ngay từ đầu nhằm thu lại lợi nhuận tốt nhất. Hãy cùng team điểm mặt các site đầu tư hyip tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Để đầu tư vào những trang HYIP khá đơn giản, việc của mọi người chỉ là mang tiền đầu tư vào trang HYIP rồi chờ ngày rút tiền về, bạn sẽ được hưởng lãi xuất theo % pháp luật của trang đó. Lãi xuất của các site HYIP thường rất cao, trong tiến trình tìm hiểu mình thấy có các site cho lãi lên tới 120% chỉ sau có 1 ngày, có site sau 12 ngày chúng ta nhận được 144% trên tổng số vốn đầu tư. Chính vì lãi xuất cao nên những nhà đầu tư sẽ bị thú vị ngay khi tìm hiểu nhưng bạn hãy cẩn thận.trước lúc mọi người quyết định đầu tư chơi HYIP hãy phân tích thật kỹ càng về các trang đó, chúng ta có thể tham khảo trên các 4room MMO hay những trang HYIP monitors. Thường làm các bạn mới tìm hiểu về HYIP sẽ đặt câu hỏi là “họ lấy tiền chỗ nào mà trả lãi cao như vậy?” and các site HYIP sẽ lời giải chúng ta rằng họ lấy tiền của các bạn đón đầu tư làm ăn, chơi forex hay kinh doanh,..nhưng thực tế không hẳn vậy, họ sẽ lấy tiền của những người đầu tư sau để trả lãi cho những người chơi trước ( mô hình Ponzi ) . Và sau khoảng thời gian đầu tư quay vòng 1 lượt, những nhà đầu tư sau dần dần bớt đi và…họ sẽ ôm chọn số tiền gom được rồi cao chạy xa bay (lừa đảo, Scam).

ở lịch sử đầu tư HYIP có các site rất rộng lớn & uy tín, tồn tại rất lâu nhưng rồi nó cũng trở thành tuân theo quy luật của HYIP và…biến mất ( ví dụ như Ethtrade , Bitkingdom v.v ) . Từ trước đến giờ mình chưa từng thấy một trang HYIP nào sinh tồn được vĩnh viễn cả, có chăng chỉ là nó “sống lâu” hay “chết sớm” mà thôi. Chính vì thế, để đầu tư được vào lĩnh vực mạo hiểm này mọi người cần học hỏi và phân tích thật cẩn thận, biết chọn Giờ đây tham dự và rút ra hợp lý.

Dài hạn (Long-term): Loại này lãi suất thường thấp, chỉ khoảng 1-4%/ngày, chu kỳ thường là hơn ba tháng (thường là 3 tháng). Đại loại như: Sau 3 tháng các bạn sẽ thu hồi lại vốn & sau đó là tiền lời của chúng ta tại khoản thời gian 2 năm.

Ngắn hạn (Short-term): Loại này thường đề ra những mức siêu lãi suất luôn: 30-100%, những site kiểu này thường hoạt động theo mẫu mã kim tự tháp – Pyramid Scheme(mô hình Ponzi) lấy tiền của người sau trả người trước, ai tham dự sớm thì khủng hoảng càng thấp. Đặc trưng của site dạng này là thời gian sống chỉ tính bằng ngày.

vừa qua xuất hiện thêm những site HYIP chất nhận được nhà đầu tư dùng Bitcoin để tham giam, do giá Bitcoin đang ngày một tăng cao nên một số site HYIP tận dụng và thực hiện những kiểu dáng đầu tư khác nhau. Những bạn nào thường chơi HYIP thì chắc chắn đã hiểu hết các không may và doanh thu họ rất có thể tìm kiếm được, tuy vậy những người tham gia đầu tư vào HYIP mà không có một tí kiến thức gì về HYIP mà chỉ để lòng tham của bản thân chi phối thì tỷ lệ “ăn trái đắng” rất cao.

tất nhiên tất cả các site HYIP đều là lừa đảo , nhưng các bạn nên thận trọng and xem xét thật kỹ càng trước lúc đầu tư. Cùng lại HYIP ngày càng muôn Màu sắc muôn vẻ rất khó nhận biết rằng nó có Scam hay không, nhưng cốt yếu khi chơi HYIP là bạn đừng quá tham lam.

Cá nhân mình cũng từng nhập cuộc một số site HYIP rồi, mặc dù sau một thời gian mình thấy nó “không ổn” & không may rất là cao nên đã rút trước khi “mất trắng” chính vì như thế mình vẫn khuyên mọi người chớ nên tham dự chơi HYIP nếu không thật sự hiểu và có kinh nghiệm. Giờ đây mình đang đầu tư Bitcoin và những đồng bạc kỹ thuật số khác như Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple, Insolar,..gọi chung là Altcoins.

đấy là thị trường tiền điện tử (tiền ảo, tiền kỹ thuật số, tiền thuật toán hay coin, cryptocurrency) các khái niệm này thường được khách hàng việt nam sử dụng, mặc dù cho nó là khác nhau. Tiền điện tử hiện giờ đang là xu hướng đầu tư rất là tiềm năng tại nước ta, mặc dù rằng nó đã rất phổ biến trên toàn thế giới từ lâu rồi.

Nhiều người nói Bitcoin hay tiền ảo là phạm pháp tại việt nam, là lừa đảo nên khi kinh doanh, thanh toán giao dịch and đầu tư rất có thể bị phạt, mặc dù sự thật không hẳn vậy.

HYIP là một kênh đầu tư rất HOT, đặc biệt là cùng người dân việt nam. Đã qua những năm tháng sống sót, HYIP không lúc nào ngụp tắt & luôn luôn biến đổi với các mẫu mã khác biệt (y chang như đa cấp). And vì lý do đó, có biết bao nhiêu nhà đầu tư biết and không biết đều nhảy vào nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư, rất là nguy hiểm! Blogtienao không bài trừ nhưng cũng luôn cố gắng cảnh báo:

cùng các mọi người chưa chắc chắn, chưa xuất hiện kinh nghiệm: Hãy đọc trước những lưu ý, kiến thức, rồi hãy đầu tư, đừng nhìn vào Hình ảnh lãi, lợi nhuận sinh ra mỗi ngày mà bị thú vị mất lý trí để rồi mất mát

cùng mọi người có kiến thức : Hãy thoát ra nhanh nhất có thể khi có lãi, đừng fomo quá mức kẻo mất cả chì lẫn chài.

Giờ đây ở việt nam, rất không ít người biết, nhưng vẫn tham dự, Vẫn sẽ có người thắng, kẻ thua. Người thắng thì luôn bày ra các Hình ảnh lãi, các doanh thu, Đi Phượt,…nhằm đều có chèo kéo thêm hoặc tiếp sức cho các Dự án HYIP về sau, người thua thì gào khóc mất tiền, mất xe, mất nhà,…Thân khổ, than thân trách phận. Chính vì vậy, hãy cẩn trọng and suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư nhé!
 

Đối tác

Top