Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Những lý do nên bỏ thuốc lá càng sớm càng tốt - Dancing Juices

vapevietnam002

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/3/23
Bài viết
151
Thích
0
Điểm
16
#1
Thuốc lá chứa hơn 7000 hóa chất và trong đó phần lớn là có hại. Chúng thâm nhập vào cơ thể, ảnh hưởng tới hệ thần kinh trung ương, hệ tim mạch, hô hấp và nhiều cơ quan chức năng khác. Hút thuốc lá là nguyên nhân gây tử vong nhưng có thể phòng ngừa.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices LOST VAPE Ursa Pocket Pod Kit

Hút thuốc lá ảnh hưởng tới hệ thần kinh trung ương
Trong thuốc lá có chứa nicotin là chất làm thay đổi tâm trạng. Sau khi hút thuốc, chất này sẽ truyền tới não sau vài giây, kích thích hệ thần kinh trung ương khiến con người cảm thấy tràn đầy sinh lực trong chốc lát. Sau đó, người hút sẽ cảm thấy mệt mỏi và thèm hút thuốc, lâu dần dẫn tới nghiện.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices LVE Orion II Pod Kit

Hệ tuần hoàn
Hút thuốc lá gây ảnh hưởng tới sự lưu thông, chức năng của tim và hệ tuần hoàn do làm tăng huyết áp và tăng nhịp tim. Điều này do nicotin trong thuốc lá ảnh hưởng trực tiếp đến dây thần kinh, làm gia tăng nhịp tim và co thắt các mạch máu.
Trong phổi người hút thuốc lá chứa nhiều hơi độc, tim cần bơm nhiều hơn để cung cấp máu giàu oxy cho toàn bộ cơ thể. Hút thuốc cũng làm tăng cholesterol trong máu dẫn tới các bệnh tim mạch như bệnh động mạch vành, đột quỵ và bệnh mạch ngoại biên.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices OXVA Xlim V2 Limited 3rd Anniversary
 

Đối tác

Top