Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Những lý do nên đầu tư mua bán đất Cần Giờ

Tracy Ng

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/1/21
Bài viết
515
Thích
0
Điểm
16
#1
Cần Giờ được mệnh danh là Thành phố yên bình nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Với tình hình giao thông phát triển, cơ sở hạ tầng được chú trọng đều tư cùng hàng loại các dự án bất động sản lớn được quy hoạch, đã khiến thị trường nhà đất Cần Giờ trở nên nhộn nhịp hơn. Từ đó, hoạt động mua bán đất Cần Giờ giá rẻ được diễn ra sôi nổi hơn với nhiều mức giá cả phù hợp. Dưới đây là những lý do nên đầu tư mua bán đất Cần Giờ!

1. Vị trí địa lý phù hợp

Huyện Cần Giờ có các mặt tiếp giáp như sau:

- Phía Đông giáp Biển Đông và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

- Phía Tây giáp huyện Nhà Bè (TPHCM), huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An), huyện Gò Công Đông (tỉnh Tiền Giang).

- Phía Nam giáp biển đông.

- Phía Bắc giáp huyện Nhà Bè (TPHCM) và huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) có ranh giới là sông Soài Rạp.
2. Về hành chính

Huyện Cần Giờ hiện tại có 7 đơn vị hành chính bao gồm 1 thị trấn Cần Thạnh và 6 xã: An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An.


3. Hạ tầng giao thông

Từ huyện Cần Giờ người dân có thể kết nối đến các khu vực lân cận bằng trục đường bộ chính là tuyến đường Rừng Sác dài 36km, có điểm đầu là bến phà Bình Khánh đến vòng 30.04 huyện Cần Giờ. Đường rộng từ 30m – 120m có tất cả 6 làn xe đã thông xe vào ngày 22/01/2011

Ngoài ra, nơi đây có mạng lưới sông ngòi khá lớn chiếm đến khoảng 32% tổng diện tích tự nhiên. Vì vậy, đây được xem là tuyến giao thông huyết mạch để vận chuyển hàng hóa từ cửa biển Cần Giờ đến cảng Sài Gòn.


4. Tình hình phát triển kinh tế

Năm 2020, khi mà Ban Lãnh đạo TP.HCM ra đề xuất sẽ tiến hành nâng cấp lên quận/thành phố cho các huyện vùng ven TP.HCM như Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ và Củ Chi. Khiến cho giá đất tại các khu vực này tăng cao. Trong đó được các nhà đầu tư quan tâm nhất là huyện Cần Giờ với Cần Giờ còn đứng đầu tốc độ tăng giá rao bán khi tăng đến 23% và giá đất tăng đến 81% so với những năm trước.

Ngoài yếu tố quy hoạch ra, việc TP.HCM tập trung phát triển cơ sở hạ tầng giao thông cho huyện ven biển Cần Giờ cũng là một trong những nguyên nhân khác khiến cho giá đất ở địa phương này tạo ra đột biến.

Một trong những “nút thắt” trong hệ thống cơ sở hạ tầng nối trung tâm TP.HCM với Cần Giờ chính là chiếc cầu thay thế tuyến phà Bình Khánh - Nhà Bè. Cập nhật giá bán đất Cần Giờ gần phà Bình Khánh

Và “nút thắt” đó đã được tháo gỡ khi ngày 21/4 vừa qua, chính quyền TP.HCM đã thông qua chủ trương đầu tư, lập dự án xây dựng cầu Cần Giờ trong năm 2021.


Để cập nhật thông tin về tình hình giá đất Cần Giờtrong năm 2021 - 2022, quý khách có thể truy cập bannha24h.vn – trang đưa tin mua bán đất Cần Giờ uy tín, minh bạch, chính xác nhất hiện nay. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.
 

Đối tác

Top