Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Những mẫu bàn thờ ông địa đẹp, trang nghiêm

bantholocphat

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/12/20
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
#1
Bàn thờ ông địa

Bàn thờ ông địa là tín ngưỡng của người Việt từ xa xưa đến nay được làm bằng gỗ, có kích thước nhỏ, thường được đặt ở góc, hướng ra phía cửa nhà. Dưới bàn tay của các nghệ nhân, bàn thờ ông địa ngày càng phong phú về kiểu dáng cũng như mẫu mã.

Trong mỗi gia đình đều có bàn thờ ông địa vì theo tâm linh lập bàn thờ ông địa sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, gia đình bình an, vui vẻ.

Bàn thờ ông địa đặt theo hướng như thế nào?

Từ xưa theo phong thủy bàn thờ ông địa được đặt dưới sàn nhà, sát góc và hướng ra phía cửa nhà

Phải đặt ở nơi mà bàn thờ ông địa có thể quan sát được toàn bộ ngôi nhà, bao quát không gian, ở nơi sạch sẽ, dọn dẹp, lau chùi thường xuyên. Thể hiện tấm lòng của gia chủ, có như vậy tài lộc mới dồi dào.

Phía sau bàn thờ ông địa nên có tường hoặc miếng tấm che, tránh đặt ở những nơi tăm tối, u ám sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ

Tuyệt đối không đặt ở gần nhà vệ sinh, nhà bếp bởi vì như vậy là bất kính, thiếu sự tôn nghiêm đối với các vị Thần linh. Chính vì vậy có thể sẽ bị phạt khiến làm ăn thất bại, gia tài ngày càng suy kém.

Bàn thờ ông địa ngày nay vô cùng đa dạng từ mẫu mã cho đến kích thước. Đối với những căn hộ có không gian nhỏ, chật hẹp thì có thể chọn những bàn thờ ông địa loại nhỏ sẽ tránh chiếm diện tích nhiều.

Có nhiều người lo lắng khi bàn thờ ông địa nhỏ sẽ ảnh hưởng đến tài vận nhưng nhận định đó là không đúng. Chỉ cần có lòng thành tâm cúng kiếng, làm ăn thì ắt tài vận sẽ phát triển, tài lộc dồi dào.

Bên chúng tôi chuyên thiết kế bàn thờ ông địa đa dạng, độc đáo từ mẫu mã cho đến màu sắc, kích thước.
Bạn có thể đến xem và đặt những sản phẩm bàn thờ ông địa theo ý thích của mình tại:
Địa chỉ: 100 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
Website : https://bantholocphat.vn/
Hotline : 0904.576.836
 

Đối tác

Top