Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Toàn quốc Những mẫu khu nhà mồ đẹp được xây nhiều hiện nay

LangnghedaNinBinh

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/6/20
Bài viết
70
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
Ninh Bình
Website
langnghedaninhbinh.com
#1
Xây dựng kiến trúc tâm linh Khu nhà mồ đẹp là một nơi để con cháu tương nhớ, xum vầy bên nhau dâng hương đến ông bà ,tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp đến cho gia đình và dòng họ. Bởi vậy mà khi thiết kế, xây dựng khu nhà mồ hay khu lăng mộ gia đình cần phải đúng cách, hợp phong thủy luôn được gia đình và dòng họ rất quan tâm.
Sơ lược về mẫu khu nhà mồ đẹp
Xây dựng nhà mồ đẹp hay các khu lăng mộ đá luôn là một việc làm vô cùng quan trọng của mỗi gia đình và dòng họ. Theo quan niệm của người xưa thì âm trạch tốt dương trạch mới tốt, âm có yên thì con cháu mới bình an mạnh khỏe làm ăn gặp nhiều may nắn phát tài phát lộc. Cho nên khi xây dựng khu nhà mồ hay khu lăng mộ gia đình, dòng họ cần xem xét kỹ càng ngày giờ, hướng đất, vị trí, tuổi,… sao cho chuẩn phong thủy, hòa hợp âm dương.
Khu nhà mồ hay còn gọi là khu lăng mộ gia đình, dòng họ nhằm mục đích để tôn lễ nghĩa và gìn giữ những giá trị truyền thống trong nét đẹp phú quý riêng biệt của mỗi gia đình, mỗi dòng họ để được lưu truyền từ thế này sang thế hệ khác. Chính vì vậy, các mẫu nhà mồ hay khu mộ được xây dựng với những thiết kế hiện đại, theo quy hoạch và tiêu chuẩn nhu cầu đa dạng của từng khách hàng tại các địa phương.
Mẫu khu nhà mồ đẹp ở Sóc Trăng
Những điều cần chuẩn bị khi xây dựng nhà mồ đẹp

Mẫu khu nhà mồ đẹp ở Bà-Rịa Vũng Tàu

Mẫu khu nhà mồ đẹp ở Đồng Tháp

Mẫu khu nhà mồ đẹp ở Long An

Mẫu khu nhà mồ đẹp ở Bến Tre
Thiết kế mẫu khu nhà mồ đẹp chuẩn phong thủy
Khu nhà mồ bằng đá được thiết kế khuôn viên với diện tích rộng tại khu mộ dòng họ, dòng tộc, gia đình…. Kích thước thực tế khi đo tại hiện trường của Quý khách hàng.. Những khuôn viên nhà mồ được bố trí theo quy hoạch kiến trúc thiết kế quy tập từ đầu và theo khuôn viên rất thuận tiện để bố trí hướng mộ phong thuỷ phù hợp với mong muốn của thân nhân, đủ chổ để trang trí vật phẩm tâm linh, hoa kiểng, nhà thờ, hay là những thiết kế khác mang đậm nét riêng biệt của một họ tộc,…
Diện tích đáp ứng một khu nhà mồ cần đạt tiêu chuẩn để thiết kế từ 35m2 (4 mộ ), 100m2 (10 mộ), 150m2 (15 mộ ) và 1 số diện tích lớn khác theo yêu cầu khách hàng.
Vật liệu xây mộ đơn giản từ xây dựng cơ bản hoặc bằng đá tự nhiên, nhà mồ đá hoa cương hoặc granite nhập khẩu đa dạng với nhiều thiết kế đẹp phù hợp văn hóa tín ngưỡng của người Việt hoặc theo thiết kế văn minh hiện đại của Châu Á, Châu Âu.
Đặc biệt với đội ngũ nhân viên và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ miễn phí trong phần thiết kế công trình.
=>=>=> Quý khách tham khảo thêm =>=>=> Các mẫu khu nhà mồ đẹp
Mẫu khu nhà mồ đẹp ở Cà Mau 20 Mẫu khu nhà mồ đẹp được xây nhiều nhất hiện nay
Mẫu khu nhà mồ đẹp ở Tây Ninh
Mẫu khu nhà mồ đẹp ở Tây Nguyên
Mẫu khu nhà mồ đẹp ở Bình Dương
Mẫu khu nhà mồ đẹp ở Bình Phước
Mẫu khu nhà mồ đẹp ở Cần Thơ
Mẫu khu nhà mồ đẹp ở Đồng Nai
Mẫu khu nhà mồ đẹp ở Hậu Giang
Mẫu khu nhà mồ đẹp ở Kiên Giang
Mẫu khu nhà mồ đẹp ở Kiên GiangĐịa chỉ nhận thi công khu nhà mồ đẹp giá rẻ
Làng nghề đá Ninh Bình: chuyên sản xuất, điêu khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao, giá rẻ. Chúng tôi sản xuất, thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ trên toàn quốc với các sản phẩm như: cổng đá nhà thờ, đình, chùa, cổng biệt thự, sân vườn. Đồ thờ đá, lan can, lư hương đá,cuốn thư đá, chiếu rồng đá, linh vật đá…Thiết kế thi công Khu lăng mộ đá, mộ đá, mộ tháp, mộ đá công giáo, mộ đá granite.
Chúng tôi luôn tân tình chăm sóc, giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng mọi thời gian.
Chúng tôi luôn tin tưởng và tự hào về chất lượng, uy tín sản sản phẩm. Với thiết kế, trạm khắc tinh xảo. Đáp ứng cho khách hàng đa dạng về mẫu mã, kích thước, tiến độ thi công. Đặc biệt chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công theo yêu cầu của từng công trình.
Để được biết thêm và sản phẩm, tư vấn thiết kế miễn phí vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ:
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  • Đi động: 0915.230.616
  • Zalo: 0915.230.616
Mẫu khu nhà mồ đẹp ở Tp. Hồ Chí Minh
Mẫu khu nhà mồ đẹp ở Trà Vinh
Mẫu khu nhà mồ đẹp ở Vĩnh Long
Mẫu khu nhà mồ đẹp ở An Giang
Mẫu khu nhà mồ đẹp ở Bạc Liêu
Làng nghề đá Ninh Bình nhận lắp đặt, thi công: Khu nhà mồ đẹp ở Tây Ninh, Khu nhà mồ đẹp ở Cần Thơ, Khu nhà mồ đẹp ở Sóc Trăng, Khu nhà mồ đẹp ở Bạc Liêu, Khu nhà mồ đẹp ở Long An, Khu nhà mồ đẹp ở Hậu Giang, Khu nhà mồ đẹp ở Kiên Giang, Khu nhà mồ đẹp ở Cà Mau, Khu nhà mồ đẹp ở Đồng Tháp, Khu nhà mồ đẹp ở An Giang, Khu nhà mồ đẹp ở Trà Vinh, Khu nhà mồ đẹp ở Tây Nguyên, Khu nhà mồ đẹp ở Bình Phước, Khu nhà mồ đẹp ở Đồng Nai, Khu nhà mồ đẹp ở Bình Dương, Khu nhà mồ đẹp ở Bến Tre, Khu nhà mồ đẹp ở Vĩnh Long, …
 
Top