Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Những mẫu tủ kệ đẹp những năm qua

vachngandaithanh

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/3/19
Bài viết
21
Thích
0
Điểm
1
#1
Thi công tủ kệ trong phòng khách trong các không gian nội thất, hiện đại đó chính là một trong những cách thiết kế độc đáo, sáng tạo. Tủ kệ, một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn trong những năm gần đây. Với thiết kế tủ kệ thường được sử dụng ở những ngôi nhà có kích thước lớn như nhà phố hoặc biệt thự. Không gian sống được phân chia khác nhau, mở rộng không gian sống cho phù hợp. Kệ tủ vách ngăn phòng khách không chỉ là mang nhiều ứng dụng, mà còn tạo nên phong cách mới ấn tượng cho ngôi nhà. Sau đây là công trình thi công tủ kệ tại khu dân cư Đại Phúc, Bình Chánh.Những mẫu tủ kệ đẹp những năm qua
Vào những ngày đầu năm, chúng tôi nhận được khá nhiều đơn đặt hàng từ nhiều nơi trong khu vực thành phố. Anh Đại, đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để cùng cộng tác. Anh đã lựa chọn tủ kệ để phân chia không gian cho ngôi nhà của mình.
Loại gỗ anh Đại sử dụng đó chính là MDF xoan đào, tone nâu mang tính cổ điển, kết hợp cùng với thiết kế hiện đại. Có thể nói mẫu tủ kệ đã mang lại vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ điển, phù hợp với nội thất không gian nhà anh.
Tủ kệ không chỉ mang lại tính ứng dụng cao mà còn mang lại vẻ đẹp sang trọng. Phía dưới tủ, hai bên được thiết kế thêm tủ có cánh, vì thế các gia chủ có thể đựng các món đồ kín đáo bên trong, đảm bảo cho việc trưng bày được gọn gàng, ngăn nắp.
Kệ vách ngăn trang trí phòng khách
Kệ tủ kết hợp vách ngăn mang lại vẻ đẹp tuyệt vời, sẽ thật tiếc nếu như bạn không chọn lựa. Thiết kế với vẻ đẹp sang trọng và hiện đại mang tính ứng dụng cao.
Thiết kế thi công theo yêu cầu, vì thế những mẫu tủ kệ vách ngăn như thế này bạn có thể biến chúng trở nên to lớn hoặc nhỏ hơn tùy theo không gian diện tích nhà ở. Nếu yêu thích thì đừng ngần ngại mà hãy bỏ túi ngay cho mình một sản phẩm như thế này trong ngôi nhà nhé. 
Top