Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Những mẫu ví tiền cực nhỏ nhắn xinh xắn đề dành quà lưu niệm!

tamlamseo

Thành viên cấp 1
Tham gia
10/1/19
Bài viết
16
Thích
1
Điểm
3
#1
Dưới đây sẽ là các mẫu ví tiền cực nhỏ, kiểu chỉ để dành riêng cho các phần quà khuyến mãi, đồ lưu niệm mà được rất nhiều bạn thích, dù cho đó là chất liệu bằng da thật, vài dù hay bố cứng...nếu có dùng thì cũng yếu cũng để làm móc khóa hoặc đựng tiền xu và cũng có thể treo trên các chiếc cặp da thời trang để đi học hay đi làm hằng ngày của bạn thêm ấn tượng đó.

1. Ví tiền xu
Ví tiền xu này có một vòng chìa khóa để bạn thực sự có thể giữ tất cả các nhu yếu phẩm của bạn với nhau. Nó nhỏ đến mức bạn thậm chí có thể nhét nó vào túi áo khoác!

2. Mẫu ví Coin
Bạn muốn đặt một vòng quay lạ mắt trên ví tiền xu thông thường? Mẫu này được thiết kế với nhựa vinyl, da hoặc giả da trong tâm trí. Kiểm tra 9 lời khuyên của chúng tôi để may bằng da trước khi bạn bắt đầu.

3. Mô hình ví tiền Agne
Chán với thiết kế ví tiền truyền thống? Mẫu này có khóa kéo và hình dạng tam giác độc đáo đi từ khung ví tiền xu thông thường. Thậm chí còn có một dây đeo để bạn có thể bảo vệ nó quanh cổ tay của bạn.

>>Địa chỉ để chọn mua mẫu ví tiền và túi xách da nữ

4. Ví đựng sữa carton
Ví tiền đáng yêu này chứa tất cả mọi thứ, từ tiền xu đến kho báu nhỏ. Nó được tên của nó từ hộp sữa đã được sử dụng để cho nó hình dạng của nó. Đây là một dự án tuyệt vời cho người mới bắt đầu bởi vì nhà thiết kế cung cấp một hướng dẫn từng bước với hình ảnh.

5. Ví tiền dễ thương
Có một khu phố béo dự phòng treo xung quanh? Sử dụng nó để làm cho hai trong số các ví tiền! Một phần tư chất béo, cộng với một số phần cứng bổ sung, là tất cả những gì bạn cần để tạo hai trong số này. Hãy ghi nhớ chúng khi bạn lên kế hoạch tặng quà.

6. Ví xù
Đôi khi, chính những điểm nhấn nhỏ đó đã tạo nên một ví tiền hoàn toàn độc đáo. Đối với cống rãnh trên một ngân sách, nhà thiết kế cung cấp nhiều lựa chọn thay thế cho các vật tư đắt tiền hơn trên đường đi.
 

Hà Giang

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/1/19
Bài viết
8
Thích
0
Điểm
1
#3
cho mình xin bảng giá của công ty vs ạ
 
Top