Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Những sắc thái trong phiên xử vụ ly hôn vợ chồng Trung Nguyên

kitudacbiet

Thành viên cấp 1
Tham gia
28/3/19
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
Website
goo.gl
#1
Trước phán quyết của tòa, ông Đặng Lê Nguyên Vũ thể hiện rõ sự chấp nhận, còn bà Lê Hoàng Diệp Thảo thút thít cho rằng bản án quá bất công.

Ngày 27/3, phiên xử vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục sau 3 tuần tạm thời dừng để xác minh tài sản gồm tiền, vàng, ngoại tệ giá trị hơn 2.100 tỷ đứng tên bà Thảo tại 1 số ngân hàng. Phía ông Vũ khẳng định đấy là tài sản chung của 2 vợ chồng nhưng bà Thảo lại cho rằng không phù hợp tới ông Vũ.

tranh luận gay gắt nhưng phía ông Vũ không đưa ra căn cứ chứng minh hai.100 tỷ là tài sản chung, phía bà Thảo yêu cầu tòa lâm thời giới hạn phiên tòa hoặc tách bắt buộc phản tố về khoản tiền này nhằm đảm bảo việc giải quyết đúng luật pháp.

giai đoạn xét hỏi, viện kiểm sát truy nã bà Thảo về duyên do số tài sản 2.100 tỷ. bên cạnh đó, phía bà Thảo cho rằng mình không mang nghĩa vụ phải chứng minh cho đề xuất phản tố của ông Vũ.

luật sư của bà Thảo cho rằng do bí mật tư nhân nên không mách nhỏ căn do tài sản. không những thế, số tiền ông Vũ phản tố không phải tài sản chung của hai vợ chồng, có thể là của người khác.

lúc phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định hai.100 tỷ (sau rút xuống một.700 tỷ theo công nhận của ngân hàng) là thu nhập từ hoạt động buôn bán của Trung Nguyên, bà Thảo đặt câu hỏi: “Từ lúc mình cưới nhau đến nay, anh mang bao giờ chuyển cho em đồng nào hay không?”

Ông Vũ định ko giải đáp nhưng trước sự đôi co hai phía, “vua cà phê Trung Nguyên” đứng dậy, cầm mic nói: "Nói lời nào cũng chạm nỗi đau. phần nhiều tôi lặng im, cái nào đề cập đã đề cập rồi. Gia đình, ai cũng hiểu. Hãy đề cập bằng cái lòng của cô. 5 Năm nay tôi cũng không người nào muốn nhắc dòng gì hết. Cô đừng đứng đây mà đôi co. Tiền ở đâu? Phản tố cũng vậy, quan toà biết hết”.

Phiên tòa trở thành căng thẳng lúc phía bà Thảo vẫn cho rằng ko mang căn cứ cho thấy hai.100 là tài sản chung, nhất là lúc “vua cà phê” Trung Nguyên ko nhất quán về số tiền phản tố. "Ông Vũ đề cập ko quan tâm tiền nong thì làm cho sao ông biết 2.100 tỷ trong account bà Thảo là tạo dựng trong thời kỳ hôn nhân?”

Phản bác bỏ lại, phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói việc giảm khoản tiền phản tố từ 2.100 tỷ xuống một.700 tỷ là do lỗi của nhà băng. Còn phía ông Vũ bằng lòng sự thua thiệt nhằm muốn vụ việc mau chóng khép lại.

Trong phán quyết đưa ra chiều 27/3, tòa cho rằng ông Vũ góp vốn rộng rãi hơn bà Thảo và là người trực tiếp điều hành, đem lại lợi nhuận cho đơn vị nên được chia phần hơn theo tỷ lệ 60-40. ngoài ra, để giúp đương sự có cuộc sống mới, tòa thấy rằng cần giao cổ phần bà Thảo trong Tập đoàn Trung Nguyên cho ông Vũ quản lý theo Luật Hôn nhân Gia đình. Còn bà Thảo nhận tiền chuyển nhượng cổ phần để đầu cơ vào nhãn hàng cà phê mới.

Về đề nghị đánh giá tâm thần của bà Thảo đối mang ông Vũ, tòa cho rằng không có hạ tầng khắc phục vì trước đó HĐXX nhận được kết luận giám định diễn đạt ông Vũ ko sở hữu biểu đạt rối loàn thần kinh. TAND quận 3 cũng đã hủy giải pháp nguy cấp lâm thời, đình chỉ khắc phục đề nghị dân sự tuyên ông Vũ mất năng lực hành vi dân sự.

Sau lúc tòa tuyên xử, tư vấn Zing.vn, bà Thảo sập sùi nói: "Một bản án quá bất công với mẹ con chúng tôi". Còn ông Vũ diễn đạt sự ưng ý với bản án tòa tuyên nhưng từ chối trả lời tạp chí.
 
Top