Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP CỦA KHÁCH HÀNG THUÊ XE 29 CHỖ

huuchodau

Thành viên cấp 1
Tham gia
19/2/19
Bài viết
7
Thích
0
Điểm
1
#1
1. Bảng Giá Cho Thuê Xe Cưới, Xe Tháng, Xe Du Lịch 29 Chỗ Có Khác Nhau Hay Không?
Điều đầu tiên bạn phải biết được, trong một đoàn xe cưới, ô tô thường sẽ được sử dụng với 02 mục đích chính: hoặc là xe hoa, hoặc là xe theo đoàn. Nếu là xe hoa thì bảng giá sẽ hoàn toàn khác so với bảng giá xe du lịch. Còn nếu ngược lại là xe theo đoàn thì 02 dịch vụ này sẽ sử dụng chung một bảng báo giá là bảng báo giá thuê xe du lịch (được tính theo lộ trình).

Tại Việt Anh, dịch vụ thuê xe 29 chỗ đa phần được khách hàng sử dụng làm xe theo đoàn nên bạn chủ yếu sẽ làm việc với bảng giá thuê xe du lịch. Còn riêng đối với bảng giá cho thuê xe theo tháng, vì sự khác biệt về tính chất như: thời gian sử dụng, quãng đường đi, mức độ hao mòn,… nên sẽ được tính toán dựa trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

>>>Xem ngay dịch vụ Cho thuê xe 29 chỗ theo tháng – Có chi tiết bảng giá kèm theo


2. Với 30 Người Thì Nên Chọn Thuê Xe Bao Nhiêu Chỗ?
Các dòng xe 29 chỗ và 35 chỗ thường được lựa chọn sử dụng cho trường hợp này. Khi tính số chỗ ngồi của một chiếc xe, người ta đã cộng thêm cả tài xế trong đó, vì vậy nếu hành trình của bạn có 30 người thì tốt nhất vẫn nên lựa chọn dòng xe 35 chỗ.

Với lựa chọn thuê xe 29 chỗ ngồi, rõ ràng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên việc phải ngồi trong khoảng không gian chật hẹp vì thiếu chỗ sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm của các thành viên trong đoàn. Ngoài ra, việc để trống một vài chỗ phòng cho trường hợp cần mang theo hành lý quan trọng, dễ vỡ cũng là một phương án không hề tệ.
Khi tư vấn cho khách hàng, Việt Anh vẫn luôn khuyến khích lựa chọn dòng xe 35 chỗ cho trường hợp này. Chi phí bỏ thêm sẽ là không nhiều nếu tính trên đầu người nhưng lợi ích mang lại thì không hề nhỏ. Tinh thần thoải mái, sức khỏe dồi dào luôn là bí quyết của một hành trình đáng nhớ.

3. Có Sự Khác Nhau Giữa Giá Cho Thuê Xe Cũ Và Xe Mới Hay Không?
Từ “mới” ở đây phải được hiểu một cách chính xác là đời xe – tức là đời mới hay đời cũ. Và chắc chắn sẽ có sự khác nhau về bảng giá giữa xe đời mới và đời cũ (so sánh trên cùng một thương hiệu).

Lưu ý với bạn rằng, xe đời cũ không có nghĩa là xe không tốt. Việt Anh luôn tin rằng với quy trình kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên của mình thì các dòng xe đời cũ vẫn luôn đảm bảo được an toàn và sự thoải mái cho hành khách khi di chuyển. Thậm chí nhiều dòng xe thế hệ cũ lại có khả năng vận hành tốt hơn rất nhiều so với các dòng xe thế hệ mới.

Tuy nhiên, để đảm bảo “tính cập nhật” cho dịch vụ của mình, Việt Anh luôn cố gắng bổ sung các dòng xe thế hệ mới. Tính đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các đầu xe mà Việt Anh sở hữu đều là đời từ 2016 đến 2018.


4. Giá Thuê Xe 29 Chỗ Ngồi Bao Nhiêu Thì Được Xem Là “Giá Rẻ”?
Số lượng khách hàng tìm kiếm các dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ ngồi giá rẻ là không hề ít ở thời điểm hiện tại. Vậy với bạn, mức giá bao nhiêu thì được coi là “giá rẻ”?

Để đánh giá một dịch vụ cho thuê xe có tốt hay không thì không phải chỉ dựa vào giá mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: chất lượng xe, trình độ tay nghề của tài xế, chất lượng dịch vụ,… Bởi vậy, Việt Anh chưa bao giờ nói mình cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ mà chỉ là “Mức giá cạnh tranh”.

Mức giá mà Việt Anh đưa ra sẽ luôn phù hợp với thị trường ở thời điểm đó. Cùng với các dịch vụ hỗ trợ và chương trình khuyến mãi đi kèm, chắc chắc bạn sẽ có được một mức giá cạnh tranh nhất.

>>>>Xem chi tiết bảng giá thuê xe du lịch 29 chỗ tại Hà Nội – Bảng giá update 2019

5. Những dòng xe 29 chỗ cho thuê đang được ưa chuộng
Thaco Town, Samco Isuzu, Huyndai County, Huyndai Universe, Limosine,… là những dòng xe thường được lựa chọn bởi khách hàng tại Việt Anh. Bạn có thể tham khảo thêm tại: Một số thông tin về các dòng xe cho thuê 29 chỗ.​
 
Top