Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Dịch vụ Những thiết bị hỗ trợ nhân viên bảo vệ trong thời gian làm việc

Châu Lê

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/3/19
Bài viết
10
Thích
0
Điểm
1
#1
Trong thời gian làm việc của nhân viên bảo vệ, sẽ cực kì nguy hiểm nếu như không có những vật dụng hỗ trợ bên mình để tăng khả năng tự vệ. Với sự phát triển của công nghệ thì tội phạm càng ngày càng tinh vi và manh động hơn. Bởi vậy việc cung cấp các thiết bị an toàn hỗ trợ cho nhân viên là điều cực kỳ thiết yếu.
Những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, việc trang bị những thiết bị hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ để đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả cao trong công việc và nhiệm vụ.

1. Bộ đàm từ xa

Bộ đàm được xem là vật dụng hỗ trợ bảo vệ đắc lực nhất của người nhân viên trong công việc. Lúc nhân viên bảo vệ đang làm việc tại một tòa nhà và phát hiện 1 đối tượng đang làm hành vi xấu ở 1 khoảng cách xa bạn, chắc chắn sẽ không xử lý và chặn lại được ngay. Khi này, việc làm thiết yếu và hiệu quả nhất là báo về văn phòng hỗ trợ hoặc liên lạc với các nhân viên bảo vệ đang ở gần vị trí đó hơn bằng bộ đàm.


Chức năng hỗ trợ liên lạc của bộ đàm giúp nhân viên bảo vệ nắm bắt tin tức kịp thời, chóng vánh có thể đưa ra được các phương án, quyết định hành động tối ưu và hiệu quả nhất.
Để giảm thiểu hiện trạng máy bộ đàm bị hỏng hoặc giảm chất lượng, lúc sử dụng bộ đàm, nhân viên bảo vệ cần chú ý:

– Lúc máy không có anten không nên dùng để liên lạc.

– Nạp pin đầy đủ, giảm thiểu liên lạc khi máy đang sạc hoặc pin yếu.

2. Súng điện

Nhân viên bảo vệ thường dùng tại các nhà băng, khách sạn, vũ trường.. các vị trí mẫn cảm thường xảy ra cướp giật.


Súng điện là thiết bị an ninh hỗ trợ đắc lực, hiệu quả với khả năng phát 1 luồng điện mạnh làm cho đối tượng bị tê liệt giúp nhân viên bảo vệ dễ dàng khống chế, hạn chế các sự cố đáng tiếc nuối có thể xảy ra. Bởi vậy luật pháp quy định người sử dụng phải có giấy phép được cấp Bởi vì tổ chức có thẩm quyền.

3. Dùi cui điện

Là vật dụng hỗ trợ cần thiết, giúp nâng cao khả năng chiến đấu lúc tiếp xúc với những đối tượng nghiêm trọng gây tác động đến mục tiêu bảo vệ. Đây là công cụ được cung cấp thiết yếu cho các lực lượng công an, cảnh sát.

Hiện giờ, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cũng được cung cấp để bảo đảm an toàn trong thời gian làm nhiệm vụ và chỉ tiêu dùng lúc được cấp phép.


Dùi cui điện là thiết bị có khả năng sát thương, gây nguy hiểm ghé tính mạng người khác nên nhân viên bảo vệ phải được hướng dẫn kỹ trước lúc được sử dụng và không được lạm dụng vào các mục đích cá nhân.

Bộ đàm, dùi cui điện và súng điện là 3 thiết bị hỗ trợ đắc lực và thường được đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp dùng trong thời gian tác nghiệp hoặc làm nhiệm vụ. Để dùng các trang thiết bị hỗ trợ này trong công việc 1 cách hiệu quả thì những nhân viên dịch vụ bảo vệ phải trải qua các lớp huấn luyện nghiệp vụ và được Bộ công an cấp giấy phép sử dụng.

4. Hệ thống thiết bị tuần tra điều hành

Hệ thống vật dụng an ninh cho phép quản lý 1 công ty giám sát những hoạt động của nhân viên bảo vệ để đảm bảo rằng những bảo vệ làm nhiệm tuần tra theo những tuyến đường tuần tra bố trí trước. Nếu như không có 1 hệ thống giám sát bảo vệ tương tự, không có phương pháp nào để xác định xem những bảo vệ đang thực sự làm vòng của họ tuần tra theo lộ trình thời gian.


Thế nhưng để sử dụng được các thiết bị trên hiệu quả, các nhân viên dịch vụ bảo vệ cần trải qua những lớp huấn luyện nghiệp vụ và giấy phép sử dụng của bộ Công An cung cấp. Ngoài ra người nhân viên cũng phải trao dồi đạo đức nghề nghiệp trong thời gian dùng các thiết bị này.

Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Bình Dương hay công ty bảo vệ ở Đồng Nai uy tín, thì hãy liên lạc với Seacom Hoàng Gia nhé!
 
Top