Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Những tiện ích khi lắp đặt camera wifi và chuông cửa màn hình

sieuthismarthome

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/5/19
Bài viết
22
Thích
0
Điểm
1
Website
sieuthismarthome.vn
#1
Nếu bạn cài đặt Camera chuông cửa Skybell, bạn sẽ luôn biết ai đang ở trước cửa mà không bao giờ mở nó bằng Wifi. Giờ đây, với hai tùy chọn cài đặt SkyBell để chọn từ Phiên bản camera HD công suất cao ban đầu và Phiên bản Slim Line mới, mượt mà. Cả hai thiết bị đều cho phép bạn nhìn thấy. Và tập hợp những người ở trước cửa từ thiết bị di động hoặc thiết bị thông minh của bạn.

Lợi ích của Camera wifi lắp đặt cho ngôi nhà

Cửa trước là một trong những nơi bận rộn nhất trong nhà. Đó là nơi khách đến khi họ đến thăm, con bạn đến và đi học, các gói hàng được giao ở đây và bạn có thể vào hoặc đi nhiều lần mỗi ngày. Cùng với tất cả các hoạt động bạn muốn, cửa trước cũng là điểm vào phổ biến nhất cho các vụ trộm. Nếu bạn cài đặt chuông cửa SkyBell thì kẻ trộm không thể vào được nhà bạn.


Với các thiết bị thông minh như camera wifi an ninh cài đặt SkyBell. Bạn có thể giám sát và quản lý hoạt động của cửa trước mà bạn muốn. Đồng thời thực hiện các bước để bảo vệ chống lại tội phạm. Camera chuông cửa này đi kèm với các tính năng như ghi HD, âm thanh hai chiều. Và tích hợp hệ thống an ninh nhà thông minh để cung cấp cho chủ nhà một mức độ an ninh gia đình mới trong khi cũng rất thuận tiện.

Giám sát lối vào nhà của bạn

Với một thiết bị như camera chuông cửa SkyBell, bạn có chuông cửa Skybell WiFi không chỉ cho bạn biết khi ai đó cho bạn biết họ đang ở cửa trước. Vì camera chuông cửa màn hình này được trang bị cảm biến chuyển động, nó có thể cho bạn biết khi có bất kỳ người nào đến trước cửa nhà bạn. Ngay cả khi người đó không bấm chuông cửa, cảm biến chuyển động sẽ bắt đầu quay video và nó có thể gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn và cho phép bạn xem video.

Video này có thể rất quan trọng vì nó có thể bắt được một tên tội phạm trước khi chúng cố gắng đột nhập. Ngay cả khi bạn không ở nhà, bạn có thể xem video, tải xuống hoặc chuyển tiếp cho cảnh sát. Nếu chuông cửa Skybell được kết nối với hệ thống tự động hóa nhà thông minh, bạn thậm chí có thể thiết lập các quy tắc cho những gì ngôi nhà nên làm nếu phát hiện một người ở hiên nhà. Ví dụ, bạn có thể đặt hệ thống bật đèn hiên nếu máy dò chuyển động của camera chuông cửa bị vấp vào giữa đêm.

Xem thêm>>> Chuông hình Panasonic VL-SVN511VN giá rẻ!

Khách truy cập màn hình mà không cần đi đến cửa

Cuộc sống của bạn bận rộn và nó không dừng lại khi bạn về nhà. Có thể bạn đang nấu bữa tối hoặc làm một công việc nhỏ quanh nhà; có lẽ bạn chỉ đang xem một bộ phim và không muốn rời khỏi chiếc ghế dài. Với camera chuông cửa lắp đặt Skybell và khóa cửa thông minh , bạn có thể trả lời cửa mà không phải dừng việc bạn đang làm.

Khi một khách truy cập nhấn chuông cửa màn hình, nó sẽ gửi một cảnh báo đến điện thoại của bạn. Sau đó bạn có thể xem video để xem ai đang ở đó. Nếu bạn cần, bạn cũng có thể chạm vào nút cho âm thanh hai chiều để trò chuyện với khách truy cập. Nếu bạn có khóa thông minh, bạn cũng có thể nhấn một nút để mở khóa cửa cho khách truy cập. Các tính năng này rất lý tưởng cho bảo mật, và chúng cũng rất thuận tiện.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!
 

Đối tác

Top