Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Những ứng dụng Google cực hữu ích mà bạn nên biết

nguyen_lp123

Thành viên cấp 1
Tham gia
25/2/22
Bài viết
69
Thích
0
Điểm
6
#1
Google Chrome hiện nay được nhiều người lựa chọn sử dụng hơn cả. Chrome còn được trang bị cho mình những tiện ích giúp cho trải nghiệm người dùng ngày càng trở nên thú vị. Những tiện ích hoàn toàn miễn phí, quá trình cài đặt nhanh chóng, hỗ trợ người dùng những tác vụ khác nhau. Tuy nhiên, lại ít người biết đến và lượng người dùng hạn chế. Cùng xem đó là những ứng dụng nào qua bài viết bên dưới nhé!

Gmail
Ứng dụng của Google phổ biến nhất hiện nay là Gmail – một dịch vụ email miễn phí hỗ trợ quảng cáo do Google phát triển. Gmail bắt đầu được cho ra mắt sử dụng vào năm 2004 với dung lượng miễn phí 15GB. Đây có thể coi là một trong các ứng dụng Google phổ biến nhất, hỗ trợ tối đa người dùng.
Một số tính năng nổi bật của Gmail là gửi email, lọc email rác, gắn sao gmail quan trọng cũng như gắn thẻ, phân loại email nhanh chóng,…. Khi mà những ứng dụng như Google Drive, Google Keep, Lịch, Google Plus,… phát triển thì Gmail cũng được đồng bộ đi kèm.

Google Keep
Dịch vụ tuyệt vời cho phép bạn lưu giữ và lưu trữ các ghi chú và công việc.

Google Drive
Từ khi Google quyết định nâng cấp dung lượng lưu trữ miến phí lên 15Gb thì đây là một dịch vụ lưu trữ trên cả tuyệt vời.Bạn có thể dễ dàng mang theo mọi tài liệu bạn cần thiết với Google Drive. Đây là một dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa tệp miễn phí. Đến với Google Drive bạn có thể lưu trữ tài liệu, chia sẻ tập tin, chỉnh sửa văn bản, bảng tính,….

Google Translate
Với sự tiện dụng,chính xác và nhanh chóng,Google Dịch đã giúp rất nhiều người vượt qua rào cản ngôn ngữ. Đặc biệt khi tích hợp chức năng dịch vào trình duyệt Google Chrome đã giúp chúng ta lướt web nước ngoài một cách tự tin hơn. Google Dịch giúp cho chúng ta có thể nhanh chóng dịch các từ, câu từ Tiếng Việt sang những ngôn ngữ khác và ngược lại.

Google Photo
Google Photo là công cụ hỗ trợ lưu trữ video, hình ảnh chất lượng cao hoàn toàn miễn phí và được nhiều người tin dùng. Điểm đặc biệt của ứng dụng là khả năng lưu trữ tự động và nhận diện khuôn mặt, phân loại ảnh một cách thông minh. Ngoài ra, dịch vụ này còn hỗ trợ nén các bức ảnh nặng giúp tăng tốc độ tải ảnh lên kho lưu trữ. Google Photo cũng cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản hỗ trợ

Google Meet
Google Meet ra đời và không được biết đến rộng rãi như tất cả các ứng dụng của Google. Dần dần ứng dụng được săn đón và là lựa chọn hàng đầu của các cơ quan, trường học. Google Meet là một dịch vụ liên lạc qua video trực tuyến và hoàn toàn miễn phí.

Google Map
Một tính năng tuyệt vời cho phép người dùng tìm kiếm chỉ đường từ vị trí này đến vị trí khác, tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương,...

Google Shopping
Là một dịch vụ miễn phí của Google cho phép khách hàng tìm kiếm và so sánh sản phẩm họ muốn mua trực tuyến. Có thể đưa các sản phẩm lên Google Shopping điều này giúp tiếp cận và thu hút các khách hàng tiềm năng bằng cách cho phép họ xem các sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

Trên đây, danh sách top các ứng dụng phổ biến của Google phổ biến hiện nay. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Google còn nhiều sản phẩm tuyệt vời khác chờ bạn khám phá. Hy vọng rằng 8 ứng dụng của Google phía trên sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tốt.
 

Đối tác

Top