Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Những ưu điểm của kệ selective để bạn lựa chọn?

Tín Đạt

Thành viên cấp 1
Tham gia
27/8/19
Bài viết
29
Thích
0
Điểm
1
#1
Tất cả những loại giá đỡ pallet đều có ưu điểm và nhược điểm của chúng, vì vậy các doanh nghiệp phải tìm hiểu cho thật kỹ để tìm được loại kệ phù hợp với kho hàng của bạn. Trong đó kệ selective là loại kệ được sử dụng nhiều nhất trong các nhà kho vì nó đơn giản, dễ dàng lắp đặt và di dời, giá thành rẻ,... cùng nhiều ưu điểm khác. Dưới đây là những ưu điểm của loại kệ này mà bạn có thể cân nhắc.

Khả năng truy cập vào mỗi vị trí pallet là 100%
Mặc dù giá đỡ pallet chọn lọc bị giới hạn ở độ sâu để chứa pallet, nhưng loại kệ này cung cấp cho bạn khả năng truy cập vào mỗi pallet là 100%. Là lợi thế lớn cho nhà kho chứa lượng lớn các mặt hàng khác nhau cùng với số lượng ít. Giá đỡ cung cấp cho bạn khả năng xuất nhập nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu hàng hóa của thị trường.


Sử dụng phương pháp lưu trữ FIFO và FILO
Chính nhờ vào khả năng truy cập vào mỗi pallet và loại kệ này phù hợp với cả 2 phương pháp quản lý FIFO và FILO. Bạn có thể tùy ý tổ chức, quản lý và vận hành hàng hóa mà không phụ thuộc vào cách vận hành của hệ thống kệ. Cho bạn linh động chọn những phương pháp quản lý phù hợp hơn với hàng hóa của mình. Đặc điểm này sẽ phù hợp với những kho hàng có những hàng hóa với chu kỳ kinh doanh ngắn, dễ thay đổi hàng hóa theo thị trường. Giúp bạn linh động hơn trong việc quản lý hàng hóa.

Có thể kết hợp với các loại kệ khác
Ưu điểm lớn nhất của loại kệ chứa hàng này là có thể linh động kết hợp với các loại kệ khác không, tạo ra một hệ thống kệ phù hợp để vận hành kho hàng của bạn, linh động phù hợp với các loại kệ khác như kệ double-deep, kệ trung tải, kệ sàn,.... hãy liên hệ với công ty làm kệ chứa hàng - Tín Đạt JSC, chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp kệ hàng hiệu quả.


Phù hợp với mọi loại xe nâng hàng
Khi lựa chọn kệ VNA bạn phải suy nghĩ đến loại xe có thể di chuyển lối đi hẹp, kệ double-deep phải xe có càng dài để lấy hàng được đặt ở bên trong, còn kệ selective là loại kệ có thiết kế linh hoạt và dễ dàng vận hàng, loại kệ này có thể phù hợp với mọi loại xe nâng hàng sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư vào cơ sở vật chất.

Là loại kệ đơn giản, dễ dàng tháo lắp và di dời, bạn có thể tìm kiếm nhiều đơn vị lắp đặt kệ để cung cấp kệ. Trong đó, Tín Đạt JSC là công ty cung cấp kệ uy tín, chuyên cung cấp kệ cho các công ty logistics và sản xuất trên toàn quốc, chuyên lắp đặt ở các tụ điểm công nghiệp Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bắc Ninh, Hải Phòng,... nếu bạn đang tìm công ty làm kệ chứa hàng, hãy liên lạc ngay với Tín Đạt JSC nhé, chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp kệ phù hợp nhất.

Tín Đạt JSC
 

Đối tác

Top