Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Toàn quốc Những vị trí không được đặt bàn học cho trẻ nhỏ.

IKKIDS

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/5/20
Bài viết
45
Thích
1
Điểm
8
Nơi ở
116 Trung Kính, Hà Nội, Việt Nam
Website
ikkids.com
#1
Để đảm bảo cho bé có một sức khỏe học đường khỏe mạnh, thì cha mẹ cần phải đảm bảo bàn học cho bé được đặt ở những nơi tốt nhất. Những vị trí tốt có thể là vị trí mang lại ánh sáng đầy đủ, một không gian yên tĩnh trong suốt quá trình học bài của trẻ nhỏ. Các bé hiện nay chủ yếu có một phòng học riêng biệt, vì vậy, hãy bố trí bàn học cho bé ở một vị trí tốt nhất có thể.
XEM NGAY CÁC MẪU bàn học thông minh giá rẻ CHỐNG GÙ CHỐNG CẬN hiệu quả nhất TẠI: https://ikkids.com/ban-hoc-thong-minh/
Xét theo thuyết phong thủy, việc đặt hướng bàn học ở những vị trí tốt sẽ giúp cho bé có một sự tập trung học đường tốt, tạo quá trình hanh thông trong suốt quá trình học bài. Mang lại nhiều may mắn và thuận lợi, giúp kết quả học tập của bé được tốt hơn. Bởi vậy, khi lựa chọn hướng đặt bàn học của bé, cha mẹ cần lưu ý tới những điều sau:
+ Không đặt bàn học của bé đối diện với cửa thông phòng. Bởi lẽ ở vị trí này, trẻ rất dễ bị sao nhãng và không thể tập trung khi học tập. Chỉ cần có người đi qua là sự tập trung sẽ lập tức bị sao nhãng, khiến tinh thần tập trung của trẻ bị gián đoạn, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết quả học tập.
XEM NGAY CÁC MẪU ghế chống gù lưng giá rẻ CHỐNG GÙ CHỐNG CẬN hiệu quả nhất TẠI: https://ikkids.com/ghe-chong-gu/
+ Không đặt bàn học của trẻ đối diện cửa sổ. Cửa sổ tuy là nơi đón ánh sáng tự nhiên rất tốt, nhưng lại không phải là nơi phù hợp để kê bàn học cho trẻ. Những âm thanh bên ngoài hay dòng người tấp nập đi lại sẽ khiến tinh thần trẻ bị sao nhãng. Hơn nữa, việc nắng mưa chiếu vào bàn khi kê ở vị trí đó sẽ làm giảm tuổi thọ của bàn học.
+ Không đặt bàn học của trẻ nhỏ ở giữa nhà, bởi đặt giữa nhà sẽ để lại khoảng trống mênh mông khiến trẻ luôn có cảm giác bất an, khiến trẻ dễ giật mình. Tâm lý không ổn định sẽ rất khó mang lại một kế quả học tập tốt cho trẻ nhỏ.
THAM KHẢO BÀI VIẾT Bàn học thông minh chống gù chống cận có tốt không? TẠI: https:/ikkids.com/ban-hoc-thong-minh-chong-gu-chong-can-co-tot-khong/

IK KIDS - Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hàng Đầu Việt Nam
Showroom HN: 48 Trần Kim Xuyến, p.Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Showroom HCM: 183 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp HCM
VPGD: Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0995033333
website: https:/ikkids.com/
 
Top