Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hà Nội Niềng răng 2 cái được hay không?

ngockhuyen001

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/8/19
Bài viết
225
Thích
0
Điểm
16
#1
Hỏi: Chào bác sĩ, em có 2 chiếc răng hàm trên mọc lệch ra ngoài, trong khi các răng khác vẫn rất đều đặn. Vậy bác sĩ cho em hỏi em chỉ niềng răng 2 cái có được không? (Thu Hà – Hà Nội).

Đáp: Xin chào bạn Thu Hà, trước hết Nha Khoa Sunshine rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi chỉ niềng răng 2 cái có được không, chúng tôi xin giải đáp bạn như sau?

Niềng răng 2 cái có được không?

Với mô tả cả hàm răng đồng đều chỉ có 2 chiếc mọc lệch của bạn, chúng tôi phỏng đoán là xương hàm trên của bạn phát triển đột biến theo khu vực. Tuy nhiên, để xác định chính xác tình trạng, bạn vẫn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ tiến hành chụp chiếu và đưa ra chẩn đoán.Sau khi có được chẩn đoán từ bác sĩ, bạn sẽ được tư vấn phương pháp điều trị và sẽ biết được chính xác niềng răng 2 cái có được không.

Với phỏng đoán ban đầu như vậy, chúng tôi có thể gợi ý đến bạn 2 phương pháp chữa 2 răng bị lệch là bọc răng sứ và niềng răng.

Bọc răng sứ

Nếu răng của bạn không bị lệch quá nhiều, bạn có thể tiến hành bọc răng sứ.Để bọc răng sứ, các bác sĩ sẽ mài 2 chiếc răng bị lệch của bạn, sau đó phủ sứ lên. Phương pháp này không ảnh hưởng đến cấu trúc của răng. Bởi vì, bác sĩ chỉ mài một lớp rất mỏng của răng.


Sau khi bọc răng sứ, răng của bạn trông có vẻ sẽ đều và đẹp hơn. Đặc biệt, phương pháp bọc răng sứ còn giúp cho răng bạn trở nên trắng sáng và rất rạng rỡ.

Bọc răng sứ chỉ tác dụng lên răng và không có tác dụng chỉnh hàm. Do đó, phương pháp này chỉ có thể áp dụng nếu như 2 chiếc răng bị lệch nhẹ. Trong trường hợp răng của bạn bị lệch nhiều, bạn nên áp dụng phương pháp niềng răng mọc lệch.Niềng răng mọc lệch

Đến đây, chắc hẳn bạn đã biết niềng răng 2 cái có được không đúng không nào. Câu trả lời là có thể.

Để niềng 2 răng, có thể bác sĩ sẽ phải nhổ 1 – 2 cái răng của bạn để lấy chỗ cho 2 chiếc răng bị lệch trở về nguyên vị trí.


Sau khi nhổ răng, bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng như bình thường. Bạn có thể chọn các phương pháp niềng răng dựa trên sự tư vấn của bác sĩ điều trị.Và để có được kết quả niềng răng tốt nhất, bạn nên chọn cơ sở nha khoa uy tín. Để có được sự tư vấn của các bác sĩ tốt, có chuyên môn cao, vững tay nghề.

Thu Hà thân mến, chúng tôi vừa mới giúp bạn giải đáp câu hỏi niềng răng 2 cái có được không? Hi vọng bạn hài lòng với giải đáp này.

Một lời khuyên cuối chúng tôi dành cho bạn là hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để chụp chiếu để hiểu rõ hơn về tình trạng răng miệng của mình. Như vậy, bạn sẽ có được phương pháp điều trị phù hợp nhất.


Chuyên gia tư vấn>>>>> Niềng răng 2 cái được hay không?
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top