Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Thông tin chi tiết

gangnam2019

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/2/19
Bài viết
9
Thích
0
Điểm
1
#1
“Niềng răng ko mắc cài giá bao nhiêu?” là câu hỏi được rất nhiều gửi đến Nha khoa Singapore để được giải đáp. Tuy nhiên việc niềng răng không không mắc cài giá bao nhiêu lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:
Yếu tố ảnh hưởng đến “Niềng răng ko mắc cài giá bao nhiêu?”
  1. Phương pháp thực hiện niềng răng :Niềng răng không mắc cài được chia thành 2 loại là niềng răng tháo lắp bằng khí cụ trẻ em và niềng răng bằng khay invisalign. Trong đó niềng răng bằng khay Invisalign có giá thành cao hơn và thường được áp dụng ở người trưởng thành.
  2. Chất lượng phòng khám: Một phòng khám uy tín sẽ có một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, trang thiết bị máy móc hiện đại và một chất lượng dịch vụ tốt cũng ảnh hưởng rất nhiều đến “Niềng răng ko mắc cài giá bao nhiêu?”
  3. Mức độ nặng nhẹ của khiếm khuyết: Đối với mức độ nhẹ thời gian chỉnh nha ngắn hơn, chi phí cũng thấp hơn. Còn đối với mức độ nặng thì thời gian chỉnh nha lâu hơn khiến giá thành cũng cao hơn.
  4. Tình trạng các vấn đề răng miệng: Trước khi thực hiện niềng răng tháo lắp cần phải điều trị dứt điểm các vấn đề về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy…Nếu ở mức độ nặng đồng nghĩa với việc giá thành sẽ cao và ngược lại.
Nhìn chung, sẽ không có một con số chính xác cho một ca niềng răng không mắc cài là bao nhiêu. Chính vì thế, nếu bạn muốn tiến hành niềng răng, tốt nhất hãy đến cơ sở Nha khoa uy tín để thực hiện đánh giá và lựa chọn phương pháp niềng răng thích hợp nhất.
Tin tức liên quan:
 
Top