Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Dịch vụ Niềng răng mắc cài kim loại là gì?

quyetdodo2

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/2/19
Bài viết
206
Thích
0
Điểm
16
#1
Niềng răng mắc cài kim loại là gì?

Niềng răng mắc cài kim loại sử dụng hệ thống các mắc cài và dây cung làm bằng chất liệu kim loại để tạo ra lực siết di chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo khớp cắn và chức năng ăn nhai. Mắc cài và dây cung có độ bền, cứng chắc, lực tác dụng đều và ổn định.

Hiện nay phương pháp niềng răng mắc cài kim loại có hai dạng:● Niềng răng mắc cài kim loại thông thường dùng thun có độ đàn hồi tốt để cố định dây cung trên rãnh mắc cài, đảm bảo quá trình niềng răng diễn ra liên tục và hiệu quả hơn.

● Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa được cải tiến từ mắc cài kim loại thông thường, với hệ thống nắp trượt thay thế cho dây thun, giữ cố định dây cung vào các mắc cài. Cải tiến này giúp người niềng giảm ê khi thay thun hàng tháng, dễ dàng điều chỉnh lực siết răng.

Khách hàng có nhu cầu niềng răng, truy cập ngay: https://nhakhoahan.com/nieng-rang-mac-cai-kim-loai-tu-dong/

Hiện nay, có nhiều địa chỉ niềng răng uy tín cung cấp dịch vụ niềng răng mắc cài sứ và niềng răng mắc cài kim loại để bạn lựa chọn. Nha khoa Han Dental, cung cấp các dịch vụ niềng răng trong đó có niềng răng mắc cài sứ và niềng răng mắc cài kim loại.
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top