Toàn quốc Nơi bán hộp nhựa đựng trái cây cắt sẵn uy tín, chất lượng

uyenrvc

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/5/19
Bài viết
229
Thích
0
Điểm
16
#1
Mùa hè thời tiết nắng nóng, trái cây trở thành một món ăn được nhiều người yêu thích. Để thuận tiện cho người sử dụng, nhiều siêu thị, cửa hàng trái cây đã cắt lát hoặc bóc vỏ trái cây sẵn, bảo quản bằng những chiếc hộp nhựa trái cây của RVC.

Hop_dung_mit_buoi_mui_27.jpg

Với hộp nhựa trái cây RVC, hoa quả cắt sẵn không bị đổi màu, bầm dập, người kinh doanh luôn có những hộp trái cây tươi ngon nhất tới người dùng. Hộp nhựa còn rất tiện lợi và hữu ích, phục vụ cho những buổi tiệc tùng hay những buổi dã ngoại.

Màu sắc trong suốt của hộp nhựa đựng trái cây làm nổi bật lên màu sắc tươi ngon của trái cây bên trong. Gian hàng của bạn trông bắt mắt và thu hút hơn. Tiện lợi trong sử dụng bởi thiết kế vô cùng đơn giản. 2 bên hông hộp nhựa trái cây dùng 1 lần có nút bấm chắc chắn, đóng gói nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nhân công, trái cây được cố định bên trong, đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển.Hộp đựng trái cây cắt sẵn được xuất bằng vật liệu nhựa pet đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm . Tại RVC có đủ các trọng lượng thường dùng, đa dạng mẫu mã, mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn, đáp ứng mọi nhu cầu đóng gói.

Nơi bán hộp nhựa đựng trái cây
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 

Đính kèm

Đối tác

Top