Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc NỒI CƠM ĐIỆN NỘI ĐỊA NHẬT

phucankhang

Thành viên cấp 1
Tham gia
19/4/20
Bài viết
24
Thích
0
Điểm
1
#1
NỒI CƠM ĐIỆN NỘI ĐỊA NHẬT

Ngày đăng: 06/05/2020
Đặc điểm của nồi cơm điện nội địa Nhật
- Khi nấu cơm trên màn hình hiển thị quý khách có thể chọn chế độ nấu theo sở thích và khi nấu nó có chế độ đảo gạo nêu cơm sẽ cực ngon.
-Nồi cơm điện nội địa Nhật mang tới cho người đầu bếp của gia đình một cách thức nấu cơm hoàn toàn mới lạ và khác biệt. Khi cơm được làm chín nhờ điện từ mà hạt cơm lại dẻo ngon như nấu nồi niêu đất ngày xưa.
-Nồi cơm điện nội địa Nhật không chỉ nấu cơm ngon mà còn tiện lợi với các chức năng hẹn giờ nấu nướng (có thể bật chế độ nấu cơm từ tối hôm trước, tới giờ hẹn nồi sẽ tự động nấu vào sáng hôm sau, tương thích nhất với nấu sôi, hầm lại đồ đông lạnh); làm bánh, nấu cháo….
-Chất liệu tạo nên sản phẩm là hàng cao cấp nên nồi rất ít khi bị hỏng. Người dùng biết cách bảo quản, sử dụng tránh rơi vỡ tới tối đa, sẽ giúp cho tuổi thọ của sản phẩm bền mãi.
-Khi chẳng may có hỏng hóc phải thay thế linh kiện, thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, vì linh kiện được trung tâm cung cấp đầy đủ, luôn sẵn có để phục phụ quý khách.
-Công nghệ biến tần nổi tiếng với công dụng tiết kiệm điện tối đa cho gia đình của bạn.
Chế độ nấu của nồi cơm điện nội địa Nhật

Sản phẩm được thiết kế đa năng trong công việc nấu ăn. Nên ngoài việc sử dụng nấu cơm với nhiều loại gạo khác nhau, người dùng có thể sử dụng thiết bị như một nồi hấp bánh, hấp rau củ…, hoặc làm bánh trôi nước, bông lan…cho các bữa tiệc,
Ngoài sản phẩm trên các bạn còn có thể tham khảo sản phẩm khác theo số điện thoại sau hoặc zalo để tiện việc trao đổi
hotline: 0397 360 743
Zalo : 0397 360 743
 

Đối tác

Top