Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Nội thất minh hiền chuyên cung cấp mẫu màn khung tròn rẻ nhất hiện nay

nguyendung89

Thành viên cấp 1
Tham gia
25/3/19
Bài viết
7
Thích
0
Điểm
1
Website
suachuanhahanoi.vn
#1
Màn khung tròn
Màn khung tròn (màn khung công chúa) là mẫu màn ngủ được thiết kế có khung hình tròn kết hợp với vải màn bao phủ toàn bộ giường ngủ, bảo vệ người sử dụng khỏi muỗi và côn trùng, đặc biệt tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ.
Cấu tạo của màn khung tròn
Màn khung tròn được cấu tạo từ 3 thành phần chính
Khung màn: làm bằng thép hình tròn có tính đàn hồi cao, với một số mẫu màn khung tròn người sử dụng có thể gấp thép theo hình tròn nhỏ hơn 2-3 lần đường kính ban đầu, giúp tiết kiệm không gian khi không sử dụng. Một số mẫu màn khung tròn còn có khung inox đứng có thể cố định vào thành giường, tạo sự thuận tiện hơn cho người sử dụng.
Vải màn: được chế tạo bằng sợi polyester, với thiết kế các mắt lưới hình tròn, lục giác hoặc ngũ giác... tùy thuộc vào nhà sản xuất. Phần đình ren được cố định bằng khung màn có độ dài khoảng 2-3m, bao phủ toàn bộ giường ngủ của người sử dụng.
Bộ phận cố định: thông thường màn khung tròn được cố định bằng tấm nhựa cứng được bắt phía trên trần nhà, một số mẫu có thiết kế đặc biết như mẫumàn khung tròn mk07 có thêm khung thép để cố định phía đầu giường.
Ưu và nhược điểm của màn khung tròn
Ưu điểm:
  • Đẹp, giúp người sử dụng có cảm giác mình là nàng công chúa trong truyện cổ tích.
  • Dễ dàng lắp đặt
  • Giá thành rẻ
Nhược điểm:
  • Bất tiện khi không sử dụng
Ai nên sử dụng màn khung tròn?
Vì lý do màn khung tròn khá bất tiện trong quá trình sử dụng, vậy nên chỉ phù hợp với trẻ em và thiếu nữ chưa lập gia đình. Với những người đã có gia đình đặc biệt là có con nhỏ nên tham khảo các mẫu màn khung thu gọn hoặc màn khung ròng rọc.
CỬA HÀNG NỘI THẤT MINH HIỀN
Địa chỉ: Số 8 ngõ 231 Trần Đại Nghĩa - Hai Bà Trưng - Hà nội
Điện thoại: 0988.878.590 / 096.996.1512 / 0904.333.945
Zalo: 0988878590
 
Top