Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội Nokia 8800 chính hãng Limited Edition

cuong.vn

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/6/19
Bài viết
25
Thích
0
Điểm
1
#1
Những chiếc điện thoại Nokia 8800 chính hãng được độ thủ công bởi những vật liệu quý kết hợp với đá, da, kim cương tạo nên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp tột cùng cho sản phẩm.
Cáp trượt cơ là điều đầu tiên được nhắc đến khi nói về dòng điện thoại Nokia 8800 bởi độ bền của chiếc điện thoại này bởi cơ chế trượt ấy lên đến 10 năm vẫn cứ bền bỉ khiến người dùng cứ mải miết yêu thích nó mãi không rời.

1GB là chỉ bộ nhớ trong của chiếc điện thoại này. Bạn nghĩ nó khá eo hẹp để lưu trữ, nhất là trong thời đại hiện nay với bộ nhớ như vậy sao có thể lưu trữ đủ những yêu cầu hiện nay. Suy nghĩ ấy của bạn đã nhầm vì chỉ với bộ nhớ 1GB đã giúp bạn lưu trữ 1.000 mục khác nhau, tha hồ lưu trữ danh bạ, tin nhắn, ảnh hay nhạc thoải mái mà không lo đầy bộ nhớ.

Pin sử dụng lên đến 3 ngày, thời gian đàm thoại lên đến 3 giờ đồng hồ. Nghe gọi to rõ ràng, cùng chế độ bảo mật dành cho người dùng là những điểm không thể không nhắc đền về độ bền.

Với kinh nghiệm lâu năm, chính sách chăm sóc khách đặc biệt, phong cách chuyên nghiệp, Cuong.vn đem đến cho khách hàng sự hài lòng, bán hàng từ chính tâm của mình.
nokia-8800e-vang-hong-long-phung-4.jpg
 

Đối tác

Top