Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Mua Nón tai bèo, nón kết, nón vành, giá rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai, HCM, nón tai bèo in thêu theo yêu ầu

Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/4/19
Bài viết
276
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Số 41, Đường TTH 20, KP 1A, P. Tân Thới Hiệp, Q.12
Website
khoinguyenco.com
#1
xưởng sản xuất nón tai bèo tp hcm
Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in, thêu mũ tai bèo với số lượng lớn hay đơn giản chỉ đặt may để bán sản phẩm. Bạn cần chọn một một có uy tín, kinh nghiệm. Với sự phát triển của công nghệ thông tin nếu bạn lên google tìm kiếm sẽ có rất nhiều cơ sở nhận in, thêu may mũ tai bèo – nón tai bèo nhưng cũng rất rủi ro vì có nhiều cơ sở ảo, cơ sở kém uy tín mà bạn có thể không biết được. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong sản xuất và gia công các loại mũ (nón) từ mũ tai bèo – nón tai bèo, đến mũ lưỡi trai, mũ két,…Công ty TNHH KHÔI NGUYÊN luôn tự hào là một địa chi sản xuất mũ tai bèo chất lượng và được nhiều khách hàng lớn hợp tác. Hiện nay công ty có địa chỉ tại Tân Thới Hiệp Quận 12 TP. Hồ Chí Minh. Sản phẩm mũ (nón) nói chung và nón tai bèo nói riêng mà công ty chúng tôi sản xuất và gia công luôn có chất lượng tốt. Vải sử dụng để may có chất lượng tốt đảm bảo mát, thoải mái khi đội, đường may, thêu chắc chắn từng đường kim mũi chỉ. Công nghệ in, thêu công nghiệp luôn đảm bảo in, thêu logo, thương hiệu đẹp, dễ nhìn, màu sắc tươi sáng, bắt mắt.
Đặc biệt giá cả mà công ty đưa ra cũng rất rẻ so với các cơ sở sản xuất nón tai bèo khác trên thị trường. Nếu bạn có những băn khoăn khi in, thêu mũ tai bèo chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế và tư vấn sao cho mẫu in, thêu mũ tai bèo đẹp nhất. Với phương châm “khách hàng là bạn” chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng tối đa khi khách hàng đến với công ty chúng tôi. Đặt in thêu nón tai bèo tại công ty Khôi Nguyên bạn có những hậu mãi tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Chúng tôi luôn đảm bảo thời hạn giao hàng, không kéo dài thời gian giao hàng. Đừng chần chừ đặt in, thêu nón tai bèo tai công ty chúng tôi để có được trên tay những sản phẩm hài lòng nhất.

can_mua_non_tai_beo_den_tai_cong_ty_tnhh_khoi_nguyen_ttd.png can_mua_non_tai_beo_lien_he_cong_ty_khoi_nguyen.png cong_ty_tnhh_khoi_nguyen_ttd_chuyen_san_xuat_non_tai_beo.png cong_ty_tnhh_khoi_nguyen_ttd_cung_cap_non_tai_beo_gia_re.png non_tai_beo_gia_re_lam_qua_tang.png non_tai_beo_in_theo_yeu_cau.png non_tai_beo_so_luong_lơn_in_theo_yeu_cau.png phan_phoi_mu_tai_beo_gia_re_tai_hcm.png phan_phoi_mu_tai_beo_so_luong_lon.png san_xuat_mu_tai_beo_tai_ho_chi_minh_gia_re.png
 

Đối tác

Top