Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Hồ Chí Minh Bán Nón tai bèo, nót kết, nón vành rộng, nón vành lớn, nón tai bèo tặng nông dân, nói tai bèo tặng

Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/4/19
Bài viết
276
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Số 41, Đường TTH 20, KP 1A, P. Tân Thới Hiệp, Q.12
Website
khoinguyenco.com
#1
HIỆN CÓ 4 LOẠI VẢI CÁ SẤU PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG & CÁCH NHẬN BIẾT CHÚNG:
Nhìn bề ngoài vải cá sấu cho ta thấy được quy cách dệt khác hoàn toàn so các loại vải thun khác bởi nét đặc trưng: các chỉ dệt cứng cáp dệt chung với nhau đan sen cho mắt vải to và thấy rõ rệt hay đi kèm là cổ bẻ, tay bo.
Có 4 loại vải chính:
+ Vải cá sấu 100% cotton: với quy cách dệt vải 100% sợi tự nhiên nên vải mềm, cảm giác mặc thoải mái, không gây hại đến cơ thể. Vì là sợi cotton tự nhiên nên vải dễ bị xù long và hay nhàu – giá thành cao, nên màu sắc vải chỉ quy về những màu phổ biến .
+ Vải cá sấu CVC (65% cotton kết hợp 35% Pe): vải mềm hơn so với cotton 100% do có pha sợi Pe, có nhiều sự lựa chọn về màu sắc trên thị trường, giá thành hợp lí nên người tiêu dùng chấp nhận chất lượng vải. Tuy nhiên vẫn còn xù lông, thích hợp cho đồng phục gia đình, công ty, trường học.
+ Vải cá sấu TC (35% cotton kết hợp 65% Pe): do dệt nhiều thành phần nhựa PE nên vải không thấm hút tốt, người mặc nóng hơn do chất liệu hút nhiệt cao. Tuy nhiên giá thấp hơn 2 loại trên, dùng mặc ngắn ngày, tặng khách hàng và quảng bá thương hiệu là chính
+ Vải cá sấu PE: vải bóng trơn láng, do dệt bằng chất liệu sợi PE nên vải không co dãn, không thấm hút, dẽ nóng Gía thành cho loại vải này là cực kì thấp nên giá trị mang lại không cao. Dùng để may mặc cho sự kiện ngắn ngày, quảng cáo thương hiệu ngắn ngày.
Như vậy qua 4 loại vải thun trên ð Trường học – trường mầm non – trung tâm anh ngữ nên lựa chọn vải cá sấu CVC là phù hợp nhất.
CÁCH BẢO QUẢN - VẢI THUN CÁ SẤU:
  • Không giặt ở nhiệt độ quá nóng (nên giặt ở nhiệt độ 25~30)
  • Có thể giặt bằng máy
  • Có thể sấy khô
  • Không dùng thuốc tẩy trực tiếp
CÔNG TY TNHH KHÔI NGUYÊN
Ms. DUYÊN - 0948400532
can_mua_ao_thun_du_lich_in_theo_yeu_cau.png can_mua_ao_thun_du_lich_so_luong_it.png can_mua_ao_thun_du_lich_so_luong_it_tai_dong_nai.png cong_ty_khoi_nguyen_ttd_san_xuat_dong_phuc_gia_re_tai_dong_nai.png cong_ty_khoi_nguyen_ttd_san_xuat_dong_phuc_gia_re_tai_hcm.png cong_ty_khoi_nguyen_ttd_san_xuat_dong_phuc_gia_re_tai_sai_gon.png cong_ty_khoi_nguyen_ttd_san_xuat_dong_phuc_in_an_theo_yeu_cau.png may_ao_thun_cong_nhan_gia_re_tai_sg.png may_ao_thun_cong_nhan_tai_bien_hoa.png may_ao_thun_cong_nhan_tai_dong_nai.png
 
Top