Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Đà Nẵng Bình Dương Nón trơn không in, nón kết trơn, nón kết không in, in nón kết, mua nón kết giá rẻ tại hcm

Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/4/19
Bài viết
276
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Số 41, Đường TTH 20, KP 1A, P. Tân Thới Hiệp, Q.12
Website
khoinguyenco.com
#1
Nón trơn, nón kết không in ấn
Nón trơn là tên gọi viết tắt của các loại nón lưỡi trai nón kết được may thành phẩm nhưng không được in ấn thông tin của các doanh nghiệp nào. Nón trơn không in được dùng để chữa cháy cho các sự kiện cần gấp nón đồng phục trong thời gian gấp mà không kịp in ấn thông tin. Nón trơn đa dạng màu sắc: nón trơn đỏ, nón trơn xanh lá, nón trơn vàng.... và luôn có hàng trong kho.

Nón trơn được gia công hoàn hảo: đánh sò, khóa dán, quay kế chất liệu gia công đạt yêu cầu cao. Có thể giao hàng cho khách hàng trong ngày. Nón trơn còn được sử dụng làm nón đồng phục trong các sự kiện nhỏ không cần thiết phải y thông tin doanh nghiệp.


dong_phuc_mam_non_dong_phuc_truong_mau_giao_dong_phuc_lop_dong_phuc_nhom_cong_ty_khoi_nguyen_c...png dong_phuc_mam_non_dong_phuc_truong_mau_giao_dong_phuc_lop_dong_phuc_nhom_cong_ty_khoi_nguyen_f...png dong_phuc_mam_non_dong_phuc_truong_mau_giao_dong_phuc_lop_dong_phuc_nhom_cong_ty_khoi_nguyen_i...png dong_phuc_mam_non_dong_phuc_truong_mau_giao_dong_phuc_lop_dong_phuc_nhom_cong_ty_khoi_nguyen_i...png dong_phuc_mam_non_dong_phuc_truong_mau_giao_dong_phuc_lop_dong_phuc_nhom_cong_ty_khoi_nguyen_i...png dong_phuc_mam_non_dong_phuc_truong_mau_giao_dong_phuc_lop_dong_phuc_nhom_cong_ty_khoi_nguyen_i...png dong_phuc_mam_non_dong_phuc_truong_mau_giao_dong_phuc_lop_dong_phuc_nhom_cong_ty_khoi_nguyen_i...png dong_phuc_mam_non_dong_phuc_truong_mau_giao_dong_phuc_lop_dong_phuc_nhom_cong_ty_khoi_nguyen_i...png dong_phuc_mam_non_dong_phuc_truong_mau_giao_dong_phuc_lop_dong_phuc_nhom_cong_ty_khoi_nguyen_i...png dong_phuc_mam_non_dong_phuc_truong_mau_giao_dong_phuc_lop_dong_phuc_nhom_cong_ty_khoi_nguyen_n...png
 

Đối tác

Top