Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Bán Nón vành rộng, nón lưỡi trai,mũ tai bèo nam, mũ vành rộng, non tai beo, non rong vanh, áo công nhân

Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/4/19
Bài viết
276
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Số 41, Đường TTH 20, KP 1A, P. Tân Thới Hiệp, Q.12
Website
khoinguyenco.com
#1
Nón vành rộng, nón lưỡi trai,mũ tai bèo nam, mũ vành rộng, non tai beo, non rong vanh, áo công nhân
Nón tai bèo – mũ tai bèo là một sản phẩm vô cùng gần gũi với người Việt. Với công dụng che nắng tốt và gọn nhẹ, dễ mang theo mũ tai bèo được rất nhiều người ưa chuộng. Công ty TNHH KHÔI NGUYÊN là một cơ sở in, thêu nón tai bèo – mũ tai bèo đẹp và giá cả phải chăng tại TP. Hồ Chí Minh.
Nón tai bèo hay mũ tai bèo là cái tên vô cùng thân thương và gần gũi gợi nhớ đến những cánh bèo tây. Đúng như tên gọi mũ tai bèo là một loại mũ được may bằng vải thường có màu xanh lá cây, vành mũ tròn và mềm giống như một cánh bèo, mũ thường có quai mềm để tránh không bị bay khi đội ngược gió. Hình ảnh mũ tai bèo làm gợi nhớ đến những chiến sỹ thanh niên xung phong thời kháng chiến. Ngày nay mũ tai bèo cũng được sử dụng rất phổ biến nhờ vào những ưu điểm của nó.

can_mua_mu_non_tai_beo_tai_hcm.png can_mua_mu_tai_beo_so_luong_lon_lien_he_cong_ty_khoi_nguyen_dong_nai.png cong_ty_khoi_nguyen_san_xuat_mu_tai_beo_so_luong_lon.png mua_mu_tai_beo_tai_cong_ty_tnhh_khoi_nguyen.png mua_mu_tai_beo_thiet_ke_theo_yeu_cau_tai_bien_hoa.png non_tai_beo_gia_re_lam_qua_tang.png non_tai_beo_in_theo_yeu_cau.png non_tai_beo_so_luong_lơn_in_theo_yeu_cau.png phan_phoi_mu_tai_beo_so_luong_lon.png san_xuat_non_tai_beo_theo_yeu_cau_so_luong_lon.png
 

Đối tác

Top